Pin của S2229 dùng trong bao lâu nhỉ? Sao mình thấy đăng chỉ nghe-gọi được 3h thôi, ít quá vậy

Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Tôi đã sử dụng máy này, tôi thấy máy này có ưu nhược điểm như sau: Ưu điểm: Máy này được cài rất nhiều game, hai sim online. Nhược điểm: Mau hết pin lắm hay pin của em lởm thì không biết nhưng dùng 3 tiếng liên tục là hết pin [:(], phần mềm không thể cài thêm được gì nữa, cái quan trong là bắt sóng ti vi tất yếu so với các máy khác, nếu bạn ở TPHCM thì bắt sóng ti vi còn hột nữa, còn nếu bạn ở tỉnh thì bắt đài tỉnh thì bó tay luôn, coi chỉ thấy bóng. (không phải máy hư tôi và ông bạn bán điện thoại đã thử nhiều cái rồi thấy như nhau). Xim phim thì còn tệ hơn nữa, phim đuôi 3GP xem có rất nhiều hột xanh, không phải tại phim vì lấy phim đó xem bất cứ máy nào thì rất trong. Âm thanh thì không có gì nổi bật.
Trả lời 16 năm trước
bạn hỏi tôi mới được dịp xả ra cho đỡ tức, tôi mua trước đây là con S539 của suntek, con nay con đỡ, vừa rồi tôi đổi con S2229, chán không thể tưởng đựoc, pin dùng chi được 1 ngày là hết, ngày nào cũng phải thay pin,đi đâu cũng phải mang theo cục xạc, rủi mà quên là phát điên luôn,TV thì xem đuọc 3 kênh, nhòe nhoẹt, mọi các khác thì tàm tạm nhung tôi bục nhất là pin quá kém, tôi làm xây dụng hay phải đi xa, nên nhiều lúc muốn đập tan cái máy ra cho hả giận, thế mà nó quảng cáo là pin dùng đuọc 5 ngày, 2 pin dùng đuoc 10 ngày, thôi trót dại rồi, khuyên bác nào có ý định mua thì bỏ ngay đi nhé!!!