Khi gửi tin nhắn từ máy N2730c máy báo sim chưa sẳn sàng là sao?

Khi gửi tin nhắn từ máy n2730c máy báo sim chưa sẳn sàng là sao? lắp sim khác vào thì bình thường, mà sim này lắp vào máy khác cũng k sao cả

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Theo mình thì khi sim chưa đặt vào đúng mạch thì bật máy lên sẽ báo như thế, bạn nên tháo sim ra lắp lại cho đúng là được.

Nguyễn Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi? mình cũng gặp trường hợp tương tự như thế? nếu nói như bạn thì mình gửi tin nhắn máy bảo là sim chưa sẵn sàng? nhưng sao gọi và nghe bình thường? còn nhắn tin thì ko được