Sao máy 7610 hay bị k gọi được và gửi tin nhắn vậy

cụ thể là thế này các bác ak.1 lần em phomat máy lại bằng cách tổ hợp 4 nút.song gửi được 3 đến 4 tin nhắn thế là bị không gửi được tin nhắn hay cuộc gọi luôn. .tắt nguồn khởi động lại thì chỉ gửi hay nhận 3 đến 4 tin la lai thế.gọi cũng như vậy lun.thế là máy e bị sao các bác.giúp e với.mấy lần e định đập rùi. ah còn cái này nữa.e cài font tiếng việt cua fontanhduc đó.nhưng toàn bị đơ thôi.cứ tắt nguồn rùi khởi động lại là nó báo lỗi không nhận thẻ lun.tháo thẻ ra khởi động lại máy thi lại được.vậy là sao.các bác giúp e với.e đến chết với cái máy này thui
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Reset lại máy đi bạn ơi!

Tổ hợp *+3+gọi+ nguồn => máy bạn sẽ như lúc xuất xuởng ( nhớ là sạc đầy pin hãy làm trò này : hard reset)
ko có 1 cái gì bạn phải cài lại hoàn toàn.. Còn lỗi kia thì tớ chịu vì không dùng máy này nên không giúp đc bạn rồi.