Hỏi về điện thoại Nokia X1-01?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Tôi sợ điện thoại hai sim Trung quốc lắm rồi. Có vẻ nhiều chức năng nhưng nhanh hết pin, hay bị lỗi, chức năng chụp hình dù nhiều :"chấm" cũng chỉ đủ để nhận biết là hình đang chụp là cái gì mà thôi.

Hiện tại, tôi vẫn dùng loại điện thoại 2 sim của " ông lớn" Sam sung . Dù còn thiếu một số chức năng nhưng tôi rất hài lòng với pin khỏe, gọi nghe tốt, Còn các chức năng khác như quay phim, chụp ảnh, truy cập internet thì đã có các thiết bị chuyên dụng rồi .

Mong các "ông lớn" cho ra mắt các điện thoại 2 sim cao cấp hơn ( chức năng nhiều như dòng điện thoại cao cấp 1 sim) để ngưòi tiêu dùng sử dụng. Ngưòi tiêu dùng sẽ "chịu chi" dù giá đắt hơm một chút.

Tôi thấy xung quanh tôi, nhử dụng điện thoại cap cấp như galaxy, Iphone, N8, N95 .... nhưng rồi cũng phải cặp kè thêm cái điện thoại vài trăm nghìn nữa để gọi, dù thu nhập của họ không hề thấp. Bất tiện lắm, nhưng đành chịu.

Nguyễn Hoàng Long
Trả lời 13 năm trước

Minh dang hoi ve dt 2 sim X1 cua Nokia ma ban

Trần Thanh Linh
Trả lời 12 năm trước

Phải công nhận là ông lớn Nokia vẫn chỉ là... "tên nhóc" trong trò chơi 2 sim 2 sóng này (chiếc Nokia 2 sim đầu tiên ra đời khi thị trường đã tràn ngập).

Thực ra, X101 vẫn đảm bảo khả năng pin bền của mình nếu chỉ sử dụng 1 sim duy nhất. Có một bộ phận không nhỏ khách hàng Việt Nam chọn X101 đơn giản vì... không thể tìm ra X1-00, phiên bản 1 sim với chức năng tương tự.

Hàng nào cũng phải qua... Trung Hoa Anh Hùng cả ^^, nên nếu muốn mua điện thoại, longmetal chỉ cần xem xét nhiều hơn đến nhu cầu và túi tiền của mình. Vatgia giải quyết chuyện này khá tốt, khi đưa ra hầu hết các lựa chọn giúp khách hàng lọc ra những dòng điện thoại phù hợp với họ, điều mà thậm chí một số trang review của nước ngoài cũng không làm được (hoặc chưa muốn làm).

Bản thân mình đang dùng X1-01 và vẫn cảm thấy có chút hối tiếc vì có lẽ phiên bản X1-00 không có mặt tại thị trường TpHcm. Cholinhkien nói quá đúng. Nhưng ai từng dùng qua điện thoại CHÍNH HÃNG TRUNG QUỐC 2 sim 2 sóng (mà hơi khó tính một chút), hẳn đều cảm thấy hãi hùng và quay đầu... bỏ chạy :D

Thật lòng mình vẫn muốn cầm 1 em Nokia 1 sóng ngon lành hơn.

Nhưng đại gia Nokia không có thói quen khiến người tiêu dùng thị trường bình dân cảm thấy thất vọng ^^ Loa tốt, pin bền, vỏ ngoài cá tính mà vẫn lịch lãm, các chức năng vượt hơn mong đợi ở tầm giá này, nhưng quan trọng nhất là nó rất phù hợp với BẢN THÂN mình.

Đó là ý kiến cá nhân thôi. Nếu longmetal muốn biết, chắc nên đi mượn ai đó dùng thử vài ngày xem sao ^^