Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus Pro C660 tích hợp cảm ứng và Qwerty?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

LG Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chiếc smartphone độc đáo, thành viên của dòng điện thoại Optimus nổi tiếng: LG Optimus Pro C660 cùng lúc tích hợp cả bàn phím Qwerty và màn hình cảm ứng tại thị trường Việt.

Với kiểu dáng dạng thanh, kích thước 119.5x59.7x12.9mm, nặng 128g cho cảm giác chắc tay khi cầm, LG Optimus Pro C660 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm 2.8” QVGA và bàn phím cứng QWERTY.

Điểm nhấn đáng kể của Optimus Pro C660 chính là hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, giúp bạn có thêm một cánh cửa mở vào chợ ứng dụng Android để trải nghiệm hơn 400 ngàn ứng dụng mà 63% trong số đó là các ứng dụng miễn phí và hữu ích. Trải nghiệm hệ điều hành mới còn cho phép nâng cấp bàn phím ảo giúp tốc độ đáp ứng nhanh hơn, việc copy/paste trong soạn thảo văn bản hay email dễ dàng như sử dụng trên máy tính.

Ảnh minh họa

LG Optimus Pro C660

LG Optimus Pro C660 tích hợp bộ vi xử lý 800MHz mạnh mẽ cho khả năng xử lý dữ liệu và đa nhiệm nhanh hơn. Điện thoại được tích hợp ứng dụng văn phòng Polaris Office Viewer giúp xem các tập tin văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, PDF ngay trên màn hình. LG Optimus Pro cũng hỗ trợ push email các dịch vụ thư điện tử thông dụng, Yahoo Mail, Gmail, Hotmail… cũng như hỗ trợ Microsoft Exchange, nhận và gửi các tập tin đính kèm, hình ảnh, âm thanh, tập tin văn phòng…

Khả năng kết nối của LG Optimus Pro C660 được LG nâng cấp đáng kể với khả năng kết nối Wi-Fi chuẩn n mới nhất và Bluetooth 3.0 giúp truy cập Internet nhanh hơn với phạm vi rộng hơn. Người dùng có thể kết nối nhanh hơn và chia sẻ nhiều hơn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi cần thiết, LG Optimus Pro có thể trở thành một bộ phát Wi-Fi tiện lợi với tính năng làm modem 3G.

LG Optimus Pro C660 cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí phổ biến như nghe nhạc, xem video hay tham gia các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter. Optimus Pro C660 hỗ trợ đầy đủ các định dạng file phổ biến nhất nhưMP3, WMA, AAC hay WMV...

Sản phẩm LG Optimus Pro C660 hiện đã có bán tại Việt Nam với giá khoảng 4 triệu đồng.