Smartphone Samsung Focus S bao giờ sẽ ra mắt thị trường Việt Nam ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Samsung Focus S là model mới của Samsung, có ngoại hình tương tự Galaxy S II, chạy hệ điều hành Windows Phone phiên bản 7.5 Mango. Không chỉ có sự tương đồng về thiết kế, Focus S còn giống Galaxy S II ở màn hình Super AMOLED Plus 4.3 inches, camera 8MP nhưng chỉ hỗ trợ quay phim 720p, không có FullHD và một camera phụ 1.3MP.

Focus S sẽ là một trong những smartphone mỏng nhất khi có độ dày chỉ 8.5mm và được trang bị chip xử lý tốc độ mạnh mẽ single-core 1.4GHz, hỗ trợ mạng 4G, Wifi, định vị GPS.

Samsung Focus S sẽ lên kệ vào quý 4 năm nay.