Galaxy S II bao giờ được bán ra thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Samsung chính thức phân phối smartphone cao cấp nhất của họ ở Hàn Quốc với mục tiêu bán được 10 triệu máy trên toàn thế giới trong cả năm 2011.

Samsung Galaxy S II đã được phân phối ở Hàn Quốc trên cả 3 nhà mạng.

Galaxy S II được bán ra trùng với ngày Apple xuất xưởng iPhone 4 màu trắng, đang gây sốt ở Hong Kong.

"Chúng tôi hy vọng doanh số bán sản phẩm sẽ tốt như phiên bản đầu Galaxy S", Shin Jong-Kyun, Giám đốc mảng kinh doanh di động của Samsung, nói. Tính đến thời điểm hiện tại model cũ Galaxy S đã tiêu thụ được 14 triệu máy kể từ khi được bán từ tháng 7 năm ngoái.

Samsung Galaxy S II có thiết kế siêu mỏng chỉ 8,5 mm, nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ nhờ bộ vi xử lý lõi kép. Ngoài ra, máy còn sử dụng màn hình Super AMOLED plus 4,3 inch cho hình ảnh sáng và tiết kiệm điện hơn cùng với camera chụp ảnh 8 megapixel và bộ nhớ RAM lên đến 1 GB.

Giá dự kiến của sản phẩm khi được phân phối ở Việt Nam trong tháng 5 vào khoảng 16 triệu đồng.