Điện thoại HTC Vigor bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Sau Runnymedee, hãng HTC tiếp tục cho lộ diện mẫu smartphone mạnh mẽ và ấn tượng mang tên Vigor. Theo các nguồn tin, HTC Vigor đã cho thấy bức ảnh thông cáo báo chí của mình, đồng thời cũng có thông tin (tin đồn) về ngày ra mắt chính thức.

Theo Droid-Life, HTC Vigor có thể sẽ được đổi sang tên khác khi xuất hiện trên thị trường: Droid Incredible HD, và nhiều khả năng sẽ do nhà mạng Verizon cung cấp. Vigor có màn hình cảm ứng kích thước 4.3 inch, độ phân giải 1280 x 720, cấu hình gồm vi xử lý 2 nhân 1.5GHz, bộ nhớ trong 1GB, bộ nhớ flash 16GB và khe cắm thẻ nhớ microSD.

HTC Vigor có camera chính 8 megapixel, camera phụ 2 megapixel phía trước, âm thanh được tăng cường chất lượng bởi Beats Audio và cũng có thể hỗ trợ LTE. HTC Vigor được đồn là sẽ ra mắt chính thức trên thị trường vào ngày 13 tháng 10, tuy nhiên HTC có thể sẽ chính thức tiết lộ smartphone Vigor vào ngày 20 tháng 9.