Nhà mình không hiểu sao bắt sóng điện thoại yếu thế? Mình định mua 2630 nhưng không biết chất lượng sóng thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Sóng yếu đôi khi không phải là do điện thoại! Có thể là do mạng điện thoại mà bạn đang dùng phủ sóng không tốt nơi bạn đang ở. Bạn thử đổi sang một mạng điện khác dùng thử xem. Còn về chất lượng sóng của 2630 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm! Nokia luôn là dòng điện được biết đến với chất lượng sóng tốt, bền và đẹp!
Nguyễn kim Phúc
Trả lời 14 năm trước
chất lượng sóng 1 phần do máy, 1 phần do chất lượng của loại sóng bạn đang sử dụng. Như Vitteo, mobi, vina, vietnammobile.... N2630 bắt sóng rất tốt, bạn nen chon sim cuẩ viteo hoặc vina hoặc vietnammobile. Còn mobifone thì sóng ko ổn định. OK
nguyan van manh
Trả lời 13 năm trước

híc, sóng yếu thì gọi cho minh nha. NhatCuong mobile 0983 269 799.

Hoàng Đình Dũng
Trả lời 13 năm trước

Sóng điện thoại yếu không phải do máy của bạn yếu không hẳn là do điên thoại, mà do nhà bạn ở sát các nhà cao tầng,ở xa và quá khuất sóng nhà mạng yếu.

đê giải quyết vấn đề này hiên nay đã có bộ thu và khuyêch đại sóng cho căn hộ của bạn. bạn sẽ được dùng thử để thấy được hiểu quả của bộ " kích sóng điện thoại này" nhà các bác nào bi tình trạng trên hãy liên hệ với mình và tham khảo dùng thử bộ sản phẩm kích sóng điện thoại tại địa chỉ :

http://kichsong.com/