Nhà mình không hiểu sao bắt sóng điện thoại yếu thế? Mình định mua 3500 nhưng không biết chất lượng sóng thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Sóng yếu đôi khi không phải là do điện thoại! Có thể là do mạng điện thoại mà bạn đang dùng phủ sóng không tốt nơi bạn đang ở. Bạn thử đổi sang một mạng điện khác dùng thử xem. Còn về chất lượng sóng của 3500 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm! Nokia luôn là dòng điện được biết đến với chất lượng sóng tốt, bền và đẹp!