Blackberry 8900 (Trung Quốc) (Dual Sim + Tivi) giá bao nhiêu?

may nay gia' bao nhieu vay

cam? ung tot ko

cok the? thay vo? Blackberry 8900 cua? Nhat dc ko @@

Trần Quang Tuấn
Trả lời 12 năm trước

đồ của tàu khựa thì k nên dùng đc 1 tg thôi rồi nhanh hỏng lắm

Ôn Chí Đạt
Trả lời 12 năm trước

vay theo ban neu sai` hang trung Quoc nen sai cai nao` neu cok 1tr3 thi nen mua cai nao` @@ thay hang trung ghe? ma` ko biet cai nao` ben` hop ly!

Trần Quang Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn cố gắng lên 1tr5 mua 1 em black berry 8820 mình đã từng dùng qua rôi cũng thấy ổn nt nhanh pin trâu và máy bền + nhiều ứng dụng hay cho dân văn phòng nhưng nhớ k nhầm là đọc T.V trên web 1 số bị lỗi