Điện thoại HTC Vigor dual core 1,5GHz có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

HTC Vigor sử dụng vi xử lý lõi kép 1,5GHz với giao diện HTC Sense 3.5 có thể do nhà mạng Verizon phân phối.

HTC Vigor có màn hình dài và hẹp hơn so với Thunderbolt. Ảnh: Droid-life.
HTC Vigor(màu đen) có màn hình dài và hẹp hơn so với Thunderbolt. Ảnh: Droid-life.

Slashgear vừa tung ra hình ảnh mẫu điện thoại lõi kép Vigor của HTC. Thiết bị này sử dụng giao diện HTC Sense với bốn phím cảm ứng ở mặt trước. Ngoài ra, máy có camera phía trước, máy ảnh có đèn flash LED trợ sáng, hai micro nằm ở lưng máy nhằm chống ồn. Lưng máy có viền màu đỏ xung quanh ống kính camera.

Trước đó, có nhiều tin đồn về cấu hình của HTC Vigor. Mẫu điện thoại mới của nhà sản xuất Đài Loan có thể được trang bị màn hình 4,3 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel, vi xử lý lõi kép 1,5GHz, camera 2 Megapixel ở phía trước để thực hiện video call và máy ảnh 8 "chấm". Thiết bị này có thể sử dụng phiên bản Android 2.3.4 Gingerbread với giao diện HTC Sense 3.5. Ngoài ra, một số tin đồn khác cho rằng kích thước của thiết bị này sẽ giống với Thunderbolt của nhà mạng Verizon, khác biệt ở chỗ là không có chân đứng ở phía sau máy.

Slashgear cho biết, HTC Vigor dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 5/10/2011. HTC Vigor tung ra nhằm thay thế cho Thunderbolt. Thiết bị này cũng có thể được phân phối bởi nhà mạng Verizon của Mỹ với cái tên Droid Incredible HD, trang này dự đoán. Webiste này cho biết thêm, HTC Vigor dài và hẹp hơn so với Thunderbolt, cả hai mẫu điện thoại này đều hỗ trợ mạng 4G LTE.