Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus Q2?

pq
Trả lời 12 năm trước
LG đã chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu smartphone Android với bàn phím QWERTY mới có tên gọi LG Optimus Q2 (mã LU2300) được xem là smartphone mạnh mẽ nhất của LG hiện nay.

Được xem là thành viên kế thừa của Optimus Q mà LG giới thiệu vào năm 2010 tại thị trường Hàn Quốc, Optimus Q2 chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và có thiết kế với bàn phím QWERTY trượt mỏng nhất từ trước đến nay (12,3 mm). Bên cạnh đó, máy chỉ nặng 147 gram.

Smartphone mới này trang bị màn hình hiển thị 4 inch WVGA IPS siêu sáng (độ sáng 700 nit), trang bị vi xử lí lõi kép Nvidia Tegra 2 có tốc độ 1,2 GHz, camera 5 Mpx phía sau và một camera VGA phía trước.

Optimus Q2 sẽ được tung ra vào tuần tới tại thị trường Hàn Quốc thông qua nhà cung cấp dịch vụ di động lớn thứ 3 của nước này là LG U+. Trong khi đó, thông tin về giá cũng như việc có hay không sản phẩm xuất hiện ngoài thị trường Hàn Quốc vẫn là một bí ẩn.

Bên cạnh Optimus Q2, LG cũng xác nhận rằng công ty đang chuẩn bị phát hành một smartphone Android mới có khả năng phát nội dung video HD ra ngoài thị trường trong thời gian tới. Theo thông cáo báo chí từ LG thì smartphone không tên này sẽ là thiết bị đầu tiên của hãng được cài đặt sẵn trò chơi Street Fighter IV của Capcom.
Thiết bị này sẽ được ra mắt trước khi kết thúc năm 2011 này. Không có nhiều chi tiết khác được nêu ra, nhưng nhiều khả năng điện thoại sẽ sở hữu màn hình rộng đến 4,5 inch giống như phiên bản LU6200 mà hãng phát hành tuần trước.