Có nên mua điện thoại nokia 2700 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nokia 2700 dùng rất tốt, mình đã dùng từ khi thegioididong.com còn chưa bán kia.

Nếu bạn chịu khó giữ dìn thì thoải mái đi, pin của nó rất tốt. Loa to, chụp ảnh 2.0 cũng đc. ứng dụng và java chạy khá ổn, EDGE tốt.

Nhược điểm là màn hình nhỏ 262.144 màu nên cài theme vào nhìn chán lắm.

Thẻ nhớ hỗ trợ tối đa có 2GB, cài nhiều ứng dụng rất dễ lỗi phần mềm, nếu chỉ nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, wattpad, ola thì nó là vô sờ đối cho SV rồi.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.