Điện thoại HTC Eternity có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại đầu tiên chạy Windows Phone 7 của nhà sản xuất Đài Loan là HTC Eternity đã bị lộ diện.

Điểm nhấn chính là việc HTC Eternity được trang bị màn hình Super LCD “khổng lồ” kích thước 4,7 inch (màn hình lớn nhất từ trước đến nay trên smartphone).

Dế khổng lồ HTC Eternity màn hình 4,7 inch, Điện thoại, HTC Eternity, smartphone HTC Eternity, dien thoai HTC Eternity, de khong lo HTC Eternity, dien thoai, HTC, Eternity

Hình ảnh HTC Eternity

Nguồn tin còn cho biết, HTC Eternity sở hữu một bộ vi xử lý lõi đơn cực “khủng” tốc độ 1,5GHz, Qualcomm MSM8255, bộ nhớ trong lên tới 16GB, vẫn chưa xác định được bộ nhớ RAM nhưng chắc chắn không dưới 512MB.

HTC Eternity trang bị camera 8 megapixel với đèn flash LED kép, có khả năng quay video HD 720p. Ngoài ra còn có một camera 1.3MP mặt trước cho phép đàm thoại video, cùng một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm kết nối Wi-Fi, GPS, DLNA, Bluetooth 2.1 với EDR và một pin 1650mAh.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá cũng như ngày phát hành của HTC Eternity, dự kiến thiết bị chạy hệ điều hành WP7 – Mango sẽ lên kệ vào mùa thu này.