Điện thoại Samsung B2100 có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Samsung B2100 Xplorer hoạt động trên mạng GSM (850/900/1900MHz) 3 băng tần, hỗ trợ kết nối EDGE.

Ưu điểm của chiếc điện thoại này là: Chống sốc cao, chịu được trong môi trường nước ở thời gian ngắn, thiết kế chắc chắn, độ bền cao, không thấm nước, chống bụi bẩn, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt……Với lớp vỏ thô nhưng chắc chắn, các chi tiết máy được thiết kế kín kẽ và nước không thể xâm nhập, B2100 có thể giúp người dùng không phải lo lắng như chẳng may đánh rơi xuống từ độ cao 2 mét hay ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 3 phút. B2100 sở hữu một màn hình 1.77 inch độ phân giải thấp 120 x 160 pixel, bộ nhớ trong 7MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD có thể lên tới 8GB. Tích hợp camera 1.3 megapixel (có hỗ trợ đèn flash) có thể quay phim nhưng chỉ với tốc độ 15 khung hình/giây, riêng điểm này sẽ không làm hài lòng người dùng cho mấy. B2100 còn được tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn, đảm bảo người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe rõ ràng ngay cả khi đang đứng cạnh máy trộn bê tông, nhà máy, xí nghiệp và đặc biệt thoải mái khi phải nghe điện thoại ngoài đường. Dù không sở hữu thân hình mảnh dẻ hay sang trọng nhưng điểm đặc biệt của chiếc máy này chính là ở khả năng chống chịu 'sóng gió' của nó.

Samsung B2100  Đấu sĩ trong đấu trường khắc nghiệt, Thời trang Hi-tech,

Không mỏng và thời trang như các máy khác nhưng B2100 lại mang đến đầy vẻ chắc chắn.

Samsung B2100  Đấu sĩ trong đấu trường khắc nghiệt, Thời trang Hi-tech,

Chịu đựng tốt trong môi trường đầy khắc nghiệt.

Samsung B2100  Đấu sĩ trong đấu trường khắc nghiệt, Thời trang Hi-tech,

Vẫn hoạt động tốt trong môi trường nước.

Samsung B2100  Đấu sĩ trong đấu trường khắc nghiệt, Thời trang Hi-tech,

Công đoạn thử nghiệm khắc nghiệt trước khi xuất xưởng.

Sản phẩm có bán tại tất cả các showroom của Saigonphone.

Lê Văn Niên
Trả lời 11 năm trước

Ngay khi ra mắt trên thị trường, chú “dế” này đã được Samsung cho biết có khả năng “vượt đồi núi, xuống biển sâu”. Chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” này có các tính năng đủ sức đồng hành với những người thích thám hiểm dưới lòng đại dương hay vượt núi vượt đồi.

Ảnh
Samsung B2100 Xplorer

Samsung B2100 Xplorer hoạt động trên mạng GSM (850/900/1900 MHz) 3 băng tần, hỗ trợ kết nối EDGE. Đáp ứng các tiêu chuẩn của quân sự về độ bền, được làm từ chất liệu urethan chống sốc, hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. B2100 Xplorer có thể “thám hiểm” dưới mực nước sâu 1m trong vòng 3 phút, điều này có nghĩa, chả may nó bị dính mưa thì cũng không hề hấn gì mấy.

B2100 Xplorer chỉ mỏng 1,7 cm - là chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” mỏng nhất trên thị trường. Nó cũng được tích hợp khá đầy đủ các tính năng cần có của một chiếc di động thời thượng hiện nay như có bộ loa ngoài hoạt động rất tốt, máy sử dụng công nghệ lọc tiếng ồn và đèn flash LED hỗ trợ máy ảnh 1,3 megapixel khi chụp trong ánh sáng tối…

DongSangMobile xin giới thiệu đến các bạn mẫu điện thoại siêu bền .Samsung B2100 Xplorer Black ( Nồi đồng cối đá)

Sản phẩm có bán tại tất cả các chi nhánh của DongSang Mobile

Shika maru
Trả lời 9 năm trước

Chống sốc cao, chịu được trong môi trường nước ở thời gian ngắn, thiết kế chắc chắn, độ bền cao, không thấm nước, chống bụi bẩn, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt……Với lớp vỏ thô nhưng chắc chắn, các chi tiết máy được thiết kế kín kẽ và nước không thể xâm nhập, B2100 có thể giúp người dùng không phải lo lắng như chẳng may đánh rơi xuống từ độ cao 2 mét hay ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 3 phút. B2100 sở hữu một màn hình 1.77 inch độ phân giải thấp 120 x 160 pixel, bộ nhớ trong 7MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD có thể lên tới 8GB. Tích hợp camera 1.3 megapixel (có hỗ trợ đèn flash) có thể quay phim nhưng chỉ với tốc độ 15 khung hình/giây, riêng điểm này sẽ không làm hài lòng người dùng cho mấy. B2100 còn được tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn, đảm bảo người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và nghe rõ ràng ngay cả khi đang đứng cạnh máy trộn bê tông, nhà máy, xí nghiệp và đặc biệt thoải mái khi phải nghe điện thoại ngoài đường. Dù không sở hữu thân hình mảnh dẻ hay sang trọng nhưng điểm đặc biệt của chiếc máy này chính là ở khả năng chống chịu 'sóng gió' của nó