Nhược điểm của Nokia C3 và cách khắc phục ?

Các tính năng và ưu điểm thì ai cũng biết rồi.
Topic này bàn về các nhược điểm và lỗi của C3 để có cách khắc phục.

1. Khởi động lại máy bị treo ở màn hình trắng
2. Yahoo chat vào lúc được lúc không
3. Chương trình mail thì vào mãi không được (dừng mãi ở chổ cập nhật)

ai còn lỗi nào nữa thì thông báo ở đây nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đúng là hình như pin ko ổn lắm. Mình lướt web, chơi game hơi nhiều nên ngày nào cũng phải sạc. Tuy nhiên, với nhu cầu xài bình thường của mình thì chắc ko quá 2 ngày. Thấy pin hay bị nhảy,đang 2 cục rồi nhảy lên 3 cục. Thời gian sạc pin của mình ko quá 4h.
Wifi, gprs, loa đều ổn, facebook thì lỗi. Ko biêt có ai up fw lên v03.36 chưa? Có hết lỗi facebook ko?
Còn đây là 1 số nhược điểm do Nokia "cải lùi" mà mình nhận ra sau 1 tuần sử dụng:
- chương trình nghe nhạc buồn chán, ko có hiệu ứng gì hết. Ko có nút chỉnh tới lui khi đang nghe nhạc, nên bắt buộc phải nghe hết bài.
- gửi tin nhắn cũng nhiều thao tác hơn.
- phần tin nhắn, ko có chức năng "Chọn" nên ko thể chọn những tin nhắn muốn xóa hay làm gì khác, bạn chỉ có thể xóa từng tin hay xóa hết toàn bộ tin trong thư mục.
- ko có "hiệu ứng ánh sáng". Tức là chức năng khi bạn có tin nhắn chưa đọc hay cuộc gọi nhỡ thì máy sẽ nhá nhá màn hình theo chu kì vài giây (máy ở chế độ chờ). Vậy nên bạn bỏ máy đi đâu đó thì sẽ ko pít có ai gọi hay có tin nhắn hay ko khi cái c3 này nó ko thèm có tín hiệu báo gì hêt.
Tạm thời chỉ nhớ bao nhiêu đó, có gì mới sẽ lên 8 tiếp. :> Đây ko phải là lỗi mà chỉ là nhược điểm, những chức năng mà nokia đã lượt bỏ gây bất tiện cho người sử dụng. Hay cũng có thể máy mới mình chưa tìm hiểu hết.
Mình so sánh với nokia 3110c chứ ko phải mẫu nào cao siêu hơn cả.

nguyen thanh nam
Trả lời 13 năm trước

Len web down nhạc về được nhưng down video về ko được

Sạc pin cực kì lâu,tầm hơn 4h mới đầy (từ lúc sài nokia chưa bao giờ có con nào sạc pin lâu như c3) ai có bị giống như mình ko

Kiểm tra kĩ trước khi mua rồi. Thế mà dùng được 3 hôm thì loa nghe gọi hỏng. Tăng hết âm lượng vẫn không nghe được. Cứ nghe gọi là phải bật chế độ Loa ngoài

Mình ko tải đc Opera mini 5.1. Bấm vô Download thì nó hiện lỗi "phần mềm ko tương thích", Đành phải xài 4.2. Khi nhập text trên web cũng rất chậm. Video mp4 xem cũng bị rè tiếng, mặc dù convert bằng PC Suit (hi-quality)