Ưu điểm và nhược điểm của Nokia N97?

Tình hình là thế này mình đang tính đổi N97 : nhưng không biết là con dế này có gáy to như đã quảng cáo không : nên mạn phép các huynh đệ tỷ muội bớt chút time cho mình ý kiến?
Mình chỉ nghe nói là chương trình máy hơi chậm hay bị treo, mặt kiến chổ máy ảnh dễ bị trầy, cảm ứng thì không nhạy như IPhone thôi! chỉ trong vòng 2 tháng từ khi ra mắt N97 đã rớt từ 12t5 xuống còn 11t7

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

N97 dùng thì đc cái mã ngoài thôi.chứ chậm lắm.cảm ứng ko dc good.sau khi up lên fw 2.0 thì đỡ hơn.giá máy 2nd bây giờ chắc khoảng 4tr đến 4.5tr tùy máy cũ,mới hàng ngoài hay công ty bạn nhé.xoay quanh tầm giá đấy và có thể thấp hơn 1 chút nữa.hạn chế thì khá nhiều như bị lóa như các bạn kia đã nói hay như việc xước mặt kính camera,bong tróc viền.sạc nóng lắm.khi cắm vào pc lâu "có thể " dẫn đến chập hoặc cháy.nhiều ng đã bị và bản thân mình đã nếm trái đắng.hic hic.ưu điểm cũng ko phải là ít như hình thức bắt mắt.hđh dễ sử dụng và cộng đồng đông đảo nhiều soft và game...
Bạn có thể tham khảo sang milestone,touch pro2,c6...

vũ thị kim ngọc
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang tính mua N97 cũ đây... B nào đã từng xài rùi thì cho m bik chút ít về lịch sử của nó nhé.. Pm mình wa nick : dcinderella_3000 . Thanks các bạn wan tâm