Galaxy S II phiên bản cho Mỹ có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sự chờ đợi của những fan Samsung tại Mỹ cuối cùng đã được đền đáp, khi nhà sản xuất Hàn Quốc chính thức ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S II với ba phiên bản khác nhau tại nước này.

Samsung Galaxy S II được coi là đối thủ cạnh tranh chính của iPhone 5, và được phân phối bởi thông qua 3 trong số 4 nhà mạng lớn của Mỹ là AT & T, T-Mobile, và Sprint. Theo một số tin đồn cho biết, sở dĩ Verizon không tham gia vào việc phát hành chiếc điện thoại Galaxy S II là do họ đang có kế hoạch phân phối độc quyền chiếc Droid Prime, thiết bị chạy Ice Cream Sandwich dự kiến ra mắt trong tháng 10 tới.

Khám phá Galaxy S II phiên bản cho Mỹ, Thời trang Hi-tech, Kham pha Galaxy S II phien ban cho My, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II, Epic 4G Touch, Epic 4G cua Sprint, ra mat Galaxy S II, dien thoai

Đặc biệt, cả ba biến thể Galaxy S II ra mắt tại Mỹ sẽ có những thay đổi so với phiên bản quốc tế cụ thể như:

Đối với chiếc Galaxy S II dành cho nhà mạng Sprint sẽ có tên gọi khác là Epic 4G Touch, máy được trang bị màn hình cảm ứng lớn với kích thước 4,52 inch Super AMOLED Plus và hoạt động trên mạng WiMax của Sprint. Nó sử dụng pin 1800 mAh so với 1650 mAh dành cho nhà mạng AT&T

Hình ảnh chiếc Galaxy S II hay Epic 4G Touch cho nhà mạng Sprint

Khám phá Galaxy S II phiên bản cho Mỹ, Thời trang Hi-tech, Kham pha Galaxy S II phien ban cho My, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II, Epic 4G Touch, Epic 4G cua Sprint, ra mat Galaxy S II, dien thoai

Phiên bản Galaxy S II dành cho nhà mạng T-Mobile vẫn giữ nguyên tên gọi, nó cũng sở hữu màn hình lớn như Epic 4G Touch và sẽ hoạt động trên mạng HSPA + của T-Mobile.

Chiếc Samsung GalaxyS II dành cho T-Mobile

Khám phá Galaxy S II phiên bản cho Mỹ, Thời trang Hi-tech, Kham pha Galaxy S II phien ban cho My, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II, Epic 4G Touch, Epic 4G cua Sprint, ra mat Galaxy S II, dien thoai

Riêng mô hình của nhà mạng AT&T lại có kích thước nhỏ hơn phiên bản tiền nhiệm khi chỉ giữ ở mức 4,3 inch, 4 nút cảm ứng phía dưới màn hình thay thế cho nút Home và 2 nút cảm ứng trước đó, hoạt động dựa trên mạng HSPA + của AT & T. Máy có thiết kế mỏng hơn, pin 1650 mAh, và vẫn giữ nguyên tên gốc như phiên bản quốc tế.

Cả 3 mẫu Samsung Galaxy S II ra mắt tại Mỹ lần này đều sử dụng bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, màn hình cảm ứng công nghệ Super AMOLED Plus, camera 8 megapixel mặt trước với độ phân giải 1080p cho phép quay video HD (Samsung cũng cho biết, một số phần mềm chỉnh sửa video cũng đã được cài đặt sẵn trên smartphone). Máy chạy hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread với giao diện TouchWiz 3.0.

Chiếc Samsung Galaxy S II dành cho nhà mạng AT&T

Khám phá Galaxy S II phiên bản cho Mỹ, Thời trang Hi-tech, Kham pha Galaxy S II phien ban cho My, Samsung Galaxy S II, Samsung, Galaxy S II, Epic 4G Touch, Epic 4G cua Sprint, ra mat Galaxy S II, dien thoai

Samsung cũng đã thực hiện một số thay đổi trên giao diện TouchWiz 3.0 chẳng hạn như giúp nó di chuyển các file vào thư mục dễ dàng hơn, cung cấp giao diện “sạch”. Media Hub cũng đã được nâng cấp để hỗ trợ nhiều cho mạng xã hội, và giúp người dùng dễ dàng trong việc kiểm soát (ví dụ như: bạn có thể like, comment, và chia sẻ một bài đăng trên FaceBook thông qua Social Hub).

Ngoài ra MediaHub cũng cho phép người dùng cắm thiết bị của họ thông qua cổng HDMI với máy thu hình có độ phân giải cao (HDTV). Tính năng Samsung Kies Air cho phép người dùng quản lý nội dung kỹ thuật số của họ như (nhạc, hình ảnh, video) từ bất kỳ máy tính nào thông qua một trình duyệt web mà không cần qua dây. Samsung cũng thêm vào một số tính năng hỗ trợ các doanh nghiệp trong như an ninh được cải thiện và quản lý tốt hơn.

Epic 4G của Sprint sẽ chính thức phát hành vào ngày 16 tháng 9 với mức giá 199,99 USD kèm một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Bạn cũng có thể đặt hàng chiếc Galaxy S II thông qua nhà mạng AT&T và sẽ ra mắt ngày 18 tháng 9, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về giá. Trong khi T-Mobile cho biết, smartphone này có thể ra mắt vào mùa thu, nhưng chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.