Galaxy S II phiên bản màn hình 4,5 inch có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hình ảnh chiếc Galaxy S II tên mã Hercules với màn hình Super AMOLED Plus rộng 4,5 inch xuất hiện tại Mỹ và Canada.

Chiếc Galaxy S II Hercules tại Canada.
Chiếc Galaxy S II Hercules tại Canada. Ảnh: Mobilesyrup.

Galaxy S II Hercules có mặt trong một sự kiện dành cho khách VIP của nhà mạng Telus (Canada) vào cuối tuần trước. Model này có kiểu dáng kết hợp giữa Galaxy S II và Nexus S, màn hình của Infuse 4G.

Ngoài màn hình rộng, máy chạy Android 2.3 Gingerbread, vi xử lý hai nhân 1,2GHz và kết nối tốc độ cao, lên tới 42Mb/giây, là chiếc di động có kết nối mạng nhanh nhất hiện tại. Theo ảnh thực tế, thiết bị có camera 8 Megapixel, hỗ trợ quay full HD và máy ảnh 2 Megapixel phía trước.

Hình ảnh model cho T-Mobile. Ảnh: Pocketnow.
Mặt sau của máy. Ảnh: Tmonews.

Hôm qua, hình ảnh model dành cho nhà mạng T-Mobile tại Mỹ cũng xuất hiện. Nhiều khả năng, máy sẽ có thêm bản dành cho thị trường châu Âu và châu Á trong thời gian tới.

Theo Pocketnow, giá bán của thiết bị này tại Mỹ khoảng 300 USD kèm hợp đồng. Hiện chưa rõ thời điểm máy có mặt chính thức.