Tư vấn giúp mình về HKphone E72k ?

Theo như một số trang web điện tử ghi ở trên thì phần khách hàng trả lời ko biết có thật không, ai sử dụng điện thoại này rồi thì cho mình ý kiến với. Mình thấy giá tốt mà nhiều chức năng nữa nhưng ko biết thực hư chuyện khách hàng xài rồi là thế nào nên mong ai xài rồi thì cho ý kiến giúp mình về điện thoại này với. Cám ơn các bạn rất nhiều

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Dùng wifi thì ko chạy được. Cả mấy cô bán hàng cũng bảo em thế.
hôm nay thì em có thêm mấy nhận xét như thế này:
Về wifi của nó thì cũng chưa có điều kiện để test, nhưng test ở tại cửa hàng thì thấy đúng là cũng nhanh thật. Chỉ cái là nếu dùng wifi thì phải dùng bản opera tiếng Trung thôi.
Camera thì nó ghi đằng sau là 12MPIX nhưng thực chất chỉ đáng 1.3 thôi. Chụp ảnh thì tạm nhưng quay video thì chán lắm.
Pin thì mới hôm qua sạc lần đầu nên đang chờ để test. Chứ như lúc vừa mua xong, xem tivi được 20p là đã báo pin yếu rồi.
Xem tivi thì tạm được. Âm thanh thì ấm, ko rè nhưng mà không to như mấy bác hàng tàu mình vẫn thấy. Được cái đeo tai nghe thì chấp nhận được.
Còn mấy chức năng office thì chậm lắm. Mình thử mấy cái văn bản rồi nhưng chưa cái nào nó chịu load cho. Toàn báo loading.
Còn vấn đề 2 sim thì được, chưa thấy vẫn đề gì cả, vẫn thấy sóng căng.
Đó là những vẫn đề mà mình đã thử qua.

Cun_Keo
Trả lời 13 năm trước

Tôi đang dùng E72K đây thưa các bác. về ưu điểm thì cũng có. vào GPRS thì tương đối nhanh.wifi thì không thể, gọi C300 bằng ông nội,thường xuyên mất cảm ứng rê. dùng rất khó chịu.gần đây máy hay bị đơ khi báo có cuộc gọi đến bấm trả lời là không được , chỉ hoạt động một phím đó là từ chối cuộc gọi.Khôi phuc cài đặt gốc vẫn vậy , có khi bấm phím này nó nhảy sang phím khác.toàn bộ là sự thật của tôi , anh em nào có ý đinh dung E72K thì nên xem lại