Ai tư vấn giúp mình về điện thoại Samsung F490 với?

Mới tích lũy được 1 số tiền đang định mua 1 chiếc điện thoại. mình thích dùng đt thoại cảm ứng! mấy hôm nay săn tìm trên mạng, thấy chiếc samsung f490 thấy vip quá chừng àh! tính mua! nhưng thấy mấy mọi người nói tùm lum hết, nào là hàng tàu, hàng nhái..điều được bán khắp nơi! mình thấy ở nước ngoài bán giá mấy trăm USD, mà sao ở vn bán rẻ như gì luôn. cái nào cũng được nói là hàng chính hãng cả! mình thua luôn! ai biết cách phân biệt hàng hãng với hàng tàu không chỉ mình với! với lại giá chính hãng của F490 là nhiu vậy! thêm nữa ai biết ĐT nào cảm ứng tốt ( hàng hãng nha) giá rẻ rẻ cho mình biết với. Thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là bạn nên mua LG Cookie hay là KU990 sẽ hay hơn vì cảm ứng của F480, F490 T919 của Samsung đều chưa mướt cho lắm về chụp hình thì cũng tạm.......... Theo tớ thì mua cái nào có hệ điều hành dùng cho sướng, chứ Sam sung không có hệ điều hành không cài được phần mềm thì thà mua cái chỉ để nghe gọi cho xong ( Nokia 1110i , No 1200, No 1202...) pin khoẻ, máy bền.
phạm đức anh
Trả lời 14 năm trước
thưa bạn: đa phần f490 với a867 của samsung hiện tại là hàng dựng với hàng lỗi! bạn k nên mua 2 mặt hàng đó ở VN. nếu bạn muốn mua thì bạn nhờ người thân ở nước ngoài mua hộ. còn trên thị trường thì bạn khó mà phân biệt đc mặt hàng này. hên thì mua được máy ko bị lỗi mà xui thì xài đc vài bữa là hư!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
SAMSUNG F490 xài đc đó chứ? mình cũng đang xài 1 con nè. chỉ có yếu điểm là Nghe Nhạc hơi kem so với các Moden và hãng khác thui... nói chung ngon... [:)]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
hầu hết và có thể nói 100% là hàng dựng bạn à , mua thì may hơn không thôi , có thể gặp cái tốt chạy không sao nhưng nếu gặp cái xấu thì cũng không đễn nỗi vứt đi đâu , hàng này chỉ lỗi kiểu đơ màn hình thôi , hay bị treo máy . bạn thử nghĩ xem với giá quá bình dân như thế làm sao có con máy như quảng cáo được