Chỉ giúp mình về HKphone E72k?

http://vietbao.vn/Vi-tinh-Vien-thong/Dua-nhau-mua-dien-thoai-thong-minh-HKphone-E72k/1735167213/531/

Theo như một trang web điện tử ở trên thì phần khách hàng trả lời ko biết có thật không, ai sử dụng điện thoại này rồi thì cho mình ý kiến với. Mình thấy giá tốt mà nhiều chức năng nữa nhưng ko biết thực hư chuyện khách hàng xài rồi là thế nào nên mong ai xài rồi thì cho ý kiến giúp mình về điện thoại này với. Cám ơn các bạn rất nhiều

thang32k
Trả lời 13 năm trước

Vào trang chủ của nó mà xem bạn ah. Nhìn hình thức cũng ok vì nó nhái lại của E72 mà .

Với giá tiền chưa đến 2 triệu nhưng được tuy nhiên nếu cố được thì nên tiết kiệm làm con C3 wifi luôn, dù sao chính hãng vẫn hơn nhái. Có thể xem gia dien thoai tại một số trang dang tin rao vat để biết giá thực tế của thị trường, chứ cứ vào cửa hàng thì đôi lúc bị hớ.

Về con HKphone E72k thì có một số nhược điểm mà trang rao bán điện thoại trên chưa nói đên: Không có hệ điều hành, nên các phầm mềm hỗ trợ rất hạn chế. Nó chỉ chạy một vài ứng dụng mà nhà sản xuất đưa ra thôi. Còn việc nhà sản xuất nói tải phầm mềm điện thoại thì đừng vội mừng vì số lượng nó không phong phú lắm đâu. Và lúc linh kiện nó hư hỏng gì thì tìm mờ mắt trên các trang rao bán linh kiện điện thoại cũng không ra.

Nguyen Hoang Long
Trả lời 13 năm trước

Bác ơi, bác dùng con này chưa vậy? con này có wifi mà, cám ơn bác nhiều. Ai biết rành chỉ giúp mình với, thấy phần khách hàng trả lời thì ko biết có phải sự thật không? đây trang web mà khách hàng trả lời này, làm phiền các bác giúp mình với

Trích dẫn:
HKphone vừa tung ra chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, từ ngày 20-11 đến 20-12, E72k chỉ còn 1.650.000đ so với giá gốc. Ngay lập tức E72k thu hút được rất đông lượng khách đến show room của HKphone để sở hữu cho bằng được chiếc điện thoại thông minh E72k với giá thành cực kỳ hấp dẫn này.
HLM.jpg
Nhiều khách hàng may mắn được sở hữu E72k từ những ngày đầu tiên đã phải thốt lên rằng, đây là chiếc điện thoại xứng đáng nhất với đồng tiền mình bỏ ra. Chúng ta hãy nghe những lời chia sẻ của họ:

Anh Nguyễn Văn Lan (0123484400x) cho biết “máy dùng rất tốt, các chế độ lướt web rất thông minh, pin sài ổn định”.

Anh Nguyễn Vũ Quang (0164570075x) nói “ máy dùng rất được, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra”.
Chị Hoa (091212184x) nói “ Lướt web nhanh, pin dùng lâu, bàn phím cảm ứng dùng rất thú vị”.
Anh Cương (090439489x) háo hức: “ Pin dùng đến 3 ngày, đạt yêu cầu. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè.”
“ Mình mua cái này là cái thứ 3 rồi, lướt web thích lắm, các tính năng văn phòng hỗ trợ rất nhiều cho công việc của mình. Hôm rồi may mà lưu báo giá trong file word nên mình đã kịp chốt 1 hợp đồng trị giá 10 triệu vào lúc đang đi chơi với người yêu. Nói chung mình rất hài lòng.”,
Anh Dương (097887889x) chia sẻ.

HPM1.jpg

Và còn rất nhiều khách hàng khác thực sự hài lòng với sản phẩm HKphone E72k, hơn nữa các tính năng khác cũng cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết đến E72k hãy xem chi tiết dưới đây:

1. Kiểu dáng E72k được thiết kế rất đẹp, mặt trước với hệ thống bàn phím full QWERTY, mặt sau được mạ Inox sáng bóng. Thân máy mỏng 11mm nhưng rất chắc chắn, cầm rất chắc tay. Kiểu dáng đẹp giúp E72k phù hợp cho cả nam và nữ.
2. Là phiên bản nâng cấp từ E72g, tốc độ lướt web qua Wifi của HKphone E72k cực nhanh, thời gian tải dữ liệu cho một trang báo điện tử trung bình là 5s. Giúp cho E72k là một trong những điện thoại lướt web nhanh nhất hiện nay.
3. Chế độ xem TiVi miễn phí của E72k cũng rất tốt, tốc độ dò sóng Tivi rất nhanh và mạnh giúp E72k bắt được nhiều kênh truyền hình. Màn hình của E72k hiển thị các chương trình TiVi rất rõ nét, âm thanh trong, không bị rè như các loại điện thoại TiVi khác.
4. Màn hình E72k rất sáng và hiển thị rõ, hơn nữa phông chữ Việt hóa hoàn toàn với phông chữ Tahoma cho những nét chữ mịn màng, không hề bị méo và lệch phông một chút nào.
5. Chế độ 2 Sim 2 Sóng Online cho chất lượng cuộc gọi khá tốt từ cả Sim 1 và Sim 2.
6. Hỗ trợ ứng dụng văn phòng cũng là một thế mạnh của E72k. Hầu hết những ứng dụng văn phòng cơ bản như word, excel, PDF, Ebook…. đều đã được cài sẵn trên E72k.
7. Với bàn phím full QWERTY bố trí hợp lý và nhạy giúp cho E72k soạn tin nhắn rất nhanh và không bị nhầm ký tự. Hơn nữa tại Việt Nam khi đang đi ngoài đường bạn nhận được điện thoại, nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng sẽ rất bất tiện. Nhưng với HKphone E72k, không cần nhìn vào điện thoại thoại bạn vẫn có thể nghe gọi bình thường, thậm chí nhắn tin trả lời vẫn không ảnh hưởng đến khả năng điều khiển giao thông.
8. HKphone E72k được trang bị thêm bàn rê cảm ứng cực nhạy ở giữa phím năm chiều giống như ở máy tính xách tay. Nếu bạn chán dùng bàn phím thì việc lướt nhẹ trên bàn rê cảm ứng là một trải nghiệm rất tao nhã, và giúp cho tay không bị mỏi và đau khi bấm bàn phím liên tục.
9. Chức năng nghe nhạc của E72k rất tốt với hệ thống âm thanh cho chất lượng bass, treble rõ ràng. Tai nghe giắc cắm tiêu chuẩn 3.5mm là một lợi thế không nhỏ của E72k.
10. Game Java cài trên E72k đều là những game rất hay như Tekken, Mario, Contra…. Sẽ giúp cho những giờ phút giải trí thực sự hấp dẫn.
11. Thời lượng sử dụng pin của E72k so với những Smart phone trên thị trường tỏ ra vượt trội với thời gian chờ 10 ngày. Sử dụng bình thường được 4-7 ngày.
12. Và rất nhiều tính năng phụ khá độc đáo của HKphone E72k như lắc tay chuyển bài hát, chuyển hình nền,… FM, Bluetooth, chặn cuộc gọi không cần phần mềm, xem phim Mp4, 3Gp full màn hình, 2 Camera 1.3, quay phim không giới hạn, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 8Gb…
13. Tỷ lệ lỗi hỏng của Hkphone E72k cực thấp, trên dưới 0,5%. Có nghĩa là cứ 200 chiếc điện thoại E72k bán ra mới có 1 chiếc bị lỗi.
14. Trong thời gian khuyến mại từ ngày 20-11 đến hết ngày 20-12, Hkphone E72k được bán ra với giá cực rẻ chỉ 1.650.000đ, giảm 200N so với giá gốc là 1.850.000đ.

mobile_vb.jpg

HPM2.jpg

Hkphone E72h có 4 màu là đen, xám bạc, đỏ, trắng. Với mức giá giới thiệu khi khuyến mại cực kỳ hấp dẫn chỉ 1.650.000đ. Thiết kế đẹp đến mê hồn, wifi cực nhanh, Tivi siêu nét, pin tốt, nhắn tin nhanh, giá rẻ. Hãy nhanh chân đến ngay các Showroom của Hkphone để chiêm ngưỡng và sở hữu E72k vì thời gian khuyến mại có hạn!

Ngoài ra khi mau H Hkphone E72h, khách hàng sẽ được hưởngtrọn bộ phụ kiện gồm: 1 Pin, 1 sạc, 1 cáp nối USB, 1 tai nghe. Được bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành toàn quốc.

theo vietbao

Trần Thị Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là hàng tàu như thế là tốt, với số tiền bỏ ra chưa tới 2 tr mà tích ứng rất nhiều chức năng như thế , hình dáng lại đẹp vì nhái lại e72, nhìn xa ai mà biết dc mà lần :)

2 sim 2 sóng nữa, tiện lợi rồi, em thích nhất là cái tính năng xem tivi, với cái hình dáng của nó.

Thấy bảo là bảo hành 1 năm mà, chắc chất lượng cũng phải tốt thì mới dám bảo hành như vậy chứ, đúng không các bác!

Pin thì dùng như vậy là cũng lâu rồi, các máy khác như của samsung e dùng còn đc có 2 ngày là hết pin, dùng lâu thì chỉ dc có 1 ngày.

Nói chung là với chưa tới 2 tr bỏ ra thì e72k là tốt rồi, nhiều tiền hơn thì e k dám ý kiến!

Trần Hồng Hạnh
Trả lời 13 năm trước

t nghĩ E72k là chiếc điện thoại khá đễ dùng, giá cả hợp lý, ở những chỗ chính hãng, ng ta bảo hành tốt ấy chứ, khá dễ tính.

mọi ng vẫn thường có cái nhìn ko tốt về dòng điện thoại 2 sim 2 sóng của trung quốc, nhưng bh cũng khác trc nh rồi. Hàng đc cải tiến nh về chất lượng cũng như hình thức. Đầu tiên, dùng 2 sim 2 sóng là tiện rồi, đỡ phải lách cách mang 2 máy, hình thức lại ngon, vào wifi, xem tivi, bảo hành ổn. T nghĩ cứ dùng cái j phù hợp với mình thôi ^^

Trần Hồng Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vocob

Bác ơi, bác dùng con này chưa vậy? con này có wifi mà, cám ơn bác nhiều. Ai biết rành chỉ giúp mình với, thấy phần khách hàng trả lời thì ko biết có phải sự thật không? đây trang web mà khách hàng trả lời này, làm phiền các bác giúp mình với

Trích dẫn:
HKphone vừa tung ra chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, từ ngày 20-11 đến 20-12, E72k chỉ còn 1.650.000đ so với giá gốc. Ngay lập tức E72k thu hút được rất đông lượng khách đến show room của HKphone để sở hữu cho bằng được chiếc điện thoại thông minh E72k với giá thành cực kỳ hấp dẫn này.
HLM.jpg
Nhiều khách hàng may mắn được sở hữu E72k từ những ngày đầu tiên đã phải thốt lên rằng, đây là chiếc điện thoại xứng đáng nhất với đồng tiền mình bỏ ra. Chúng ta hãy nghe những lời chia sẻ của họ:

Anh Nguyễn Văn Lan (0123484400x) cho biết “máy dùng rất tốt, các chế độ lướt web rất thông minh, pin sài ổn định”.

Anh Nguyễn Vũ Quang (0164570075x) nói “ máy dùng rất được, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra”.
Chị Hoa (091212184x) nói “ Lướt web nhanh, pin dùng lâu, bàn phím cảm ứng dùng rất thú vị”.
Anh Cương (090439489x) háo hức: “ Pin dùng đến 3 ngày, đạt yêu cầu. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè.”
“ Mình mua cái này là cái thứ 3 rồi, lướt web thích lắm, các tính năng văn phòng hỗ trợ rất nhiều cho công việc của mình. Hôm rồi may mà lưu báo giá trong file word nên mình đã kịp chốt 1 hợp đồng trị giá 10 triệu vào lúc đang đi chơi với người yêu. Nói chung mình rất hài lòng.”,
Anh Dương (097887889x) chia sẻ.

HPM1.jpg

Và còn rất nhiều khách hàng khác thực sự hài lòng với sản phẩm HKphone E72k, hơn nữa các tính năng khác cũng cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết đến E72k hãy xem chi tiết dưới đây:

1. Kiểu dáng E72k được thiết kế rất đẹp, mặt trước với hệ thống bàn phím full QWERTY, mặt sau được mạ Inox sáng bóng. Thân máy mỏng 11mm nhưng rất chắc chắn, cầm rất chắc tay. Kiểu dáng đẹp giúp E72k phù hợp cho cả nam và nữ.
2. Là phiên bản nâng cấp từ E72g, tốc độ lướt web qua Wifi của HKphone E72k cực nhanh, thời gian tải dữ liệu cho một trang báo điện tử trung bình là 5s. Giúp cho E72k là một trong những điện thoại lướt web nhanh nhất hiện nay.
3. Chế độ xem TiVi miễn phí của E72k cũng rất tốt, tốc độ dò sóng Tivi rất nhanh và mạnh giúp E72k bắt được nhiều kênh truyền hình. Màn hình của E72k hiển thị các chương trình TiVi rất rõ nét, âm thanh trong, không bị rè như các loại điện thoại TiVi khác.
4. Màn hình E72k rất sáng và hiển thị rõ, hơn nữa phông chữ Việt hóa hoàn toàn với phông chữ Tahoma cho những nét chữ mịn màng, không hề bị méo và lệch phông một chút nào.
5. Chế độ 2 Sim 2 Sóng Online cho chất lượng cuộc gọi khá tốt từ cả Sim 1 và Sim 2.
6. Hỗ trợ ứng dụng văn phòng cũng là một thế mạnh của E72k. Hầu hết những ứng dụng văn phòng cơ bản như word, excel, PDF, Ebook…. đều đã được cài sẵn trên E72k.
7. Với bàn phím full QWERTY bố trí hợp lý và nhạy giúp cho E72k soạn tin nhắn rất nhanh và không bị nhầm ký tự. Hơn nữa tại Việt Nam khi đang đi ngoài đường bạn nhận được điện thoại, nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng sẽ rất bất tiện. Nhưng với HKphone E72k, không cần nhìn vào điện thoại thoại bạn vẫn có thể nghe gọi bình thường, thậm chí nhắn tin trả lời vẫn không ảnh hưởng đến khả năng điều khiển giao thông.
8. HKphone E72k được trang bị thêm bàn rê cảm ứng cực nhạy ở giữa phím năm chiều giống như ở máy tính xách tay. Nếu bạn chán dùng bàn phím thì việc lướt nhẹ trên bàn rê cảm ứng là một trải nghiệm rất tao nhã, và giúp cho tay không bị mỏi và đau khi bấm bàn phím liên tục.
9. Chức năng nghe nhạc của E72k rất tốt với hệ thống âm thanh cho chất lượng bass, treble rõ ràng. Tai nghe giắc cắm tiêu chuẩn 3.5mm là một lợi thế không nhỏ của E72k.
10. Game Java cài trên E72k đều là những game rất hay như Tekken, Mario, Contra…. Sẽ giúp cho những giờ phút giải trí thực sự hấp dẫn.
11. Thời lượng sử dụng pin của E72k so với những Smart phone trên thị trường tỏ ra vượt trội với thời gian chờ 10 ngày. Sử dụng bình thường được 4-7 ngày.
12. Và rất nhiều tính năng phụ khá độc đáo của HKphone E72k như lắc tay chuyển bài hát, chuyển hình nền,… FM, Bluetooth, chặn cuộc gọi không cần phần mềm, xem phim Mp4, 3Gp full màn hình, 2 Camera 1.3, quay phim không giới hạn, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 8Gb…
13. Tỷ lệ lỗi hỏng của Hkphone E72k cực thấp, trên dưới 0,5%. Có nghĩa là cứ 200 chiếc điện thoại E72k bán ra mới có 1 chiếc bị lỗi.
14. Trong thời gian khuyến mại từ ngày 20-11 đến hết ngày 20-12, Hkphone E72k được bán ra với giá cực rẻ chỉ 1.650.000đ, giảm 200N so với giá gốc là 1.850.000đ.

mobile_vb.jpg

HPM2.jpg

Hkphone E72h có 4 màu là đen, xám bạc, đỏ, trắng. Với mức giá giới thiệu khi khuyến mại cực kỳ hấp dẫn chỉ 1.650.000đ. Thiết kế đẹp đến mê hồn, wifi cực nhanh, Tivi siêu nét, pin tốt, nhắn tin nhanh, giá rẻ. Hãy nhanh chân đến ngay các Showroom của Hkphone để chiêm ngưỡng và sở hữu E72k vì thời gian khuyến mại có hạn!

Ngoài ra khi mau H Hkphone E72h, khách hàng sẽ được hưởngtrọn bộ phụ kiện gồm: 1 Pin, 1 sạc, 1 cáp nối USB, 1 tai nghe. Được bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành toàn quốc.

theo vietbao

Bạn vào trang web ấy, có hướng dẫn đấy, nếu ko rõ nữa thì mang qua cửa hàng ^^
nguyen toan thang
Trả lời 13 năm trước

Con E72K thì dễ dùng thật . Nhưng chỉ dùng chưa đầy 2 tháng là bị nhiều lỗi , Bàn phím chạy lung tung.đôi khi gọi đến thì không trả lời được. còn nhiều nữa . .. dùng thì sẽ biết,

bynkute1994
Trả lời 13 năm trước

cac' a oi chi? jup' e kack' vao` wifi kai' dk h0k ak.sao may' e h0k vao` duoc web j` ka?.tai? ung' dung ola ve` kun~g h0k nhan dk.cac' a chi? jup' e voi' :-ss.thank cac' a nhe

MrKiemVuong
Trả lời 12 năm trước

Mọi người nên đọc kỹ bài phân tích ở đây rồi hãy quyết định mua hay không nhé: http://thanhtrahc.com/@nck/showthread.php?74-So-s%C3%A1nh-Samsung-Galaxy-Y-vs.-HKPhone-H7-3G&p=199#post199