Siêu phẩm iPhone 4 8GB có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với hãng thông tấn Reuters rằng, Apple có thể sẽ bán ra chiếc iPhone 4 với dung lượng bộ nhớ 8GB trong một vài tuần tới.

Nguồn tin trên cho biết, đối tác gia công sản phẩm iPhone 4 8GB là một công ty ở châu Á, và tin đồn cho rằng đó có thể là Samsung. Mặc dù vậy, hiện chưa có thông tin chính thức nào xác nhận việc này.

Cách đây một năm, khi Apple phát hành iPhone 4 các phiên bản 16GB và 32GB, "quả táo" cũng bán ra model iPhone 3GS 8GB. Vì vậy, nhiều người tin rằng, điều này sẽ tiếp tục xảy ra khi Apple giới thiệu một model iPhone thế hệ mới thời gian tới.

Cũng theo nguồn tin của Reuters, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5 hoặc iPhone 4S vào tháng 9 tới. Cả hai model này được cho là có màn hình lớn hơn, ăng-ten được thiết kế lại cùng camera 8 megapixel. Hai nhà sản xuất được Apple lựa chọn là Pegatron và Hon Hai. Apple dự kiến sẽ cho xuất xưởng khoảng 45 triệu máy.