Phân biệt N97 thật và N97 nhái ?

Hiện nay mình đang định mua n97 nhưng không đủ tiền mua hàng mới nên mua lại . Muốn ace tư vấn về cách phân biệt . Và nokia care ở đâu nếu ra cho họ kiểm tra thì mất bao nhiêu ? Học sinh mà .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn là không nên N97!

Nếu đã smartphone thì N8,N9 hoặc cái gì khác! Biết rằng học sinh thì khó thật trong chuyện tiềnnhưng thà xin cha mẹ thêm chứ mua về uổng lắm!

N8,E7 hdh là symbian^3 nhưng sắp tới sẽ úpdate lên được cả anna và belle, (windowphone-không biết có được ko)

Chứ N97 củng chỉ là cảm ứng điện trở và ko bao giờ update các hdh khác được nữa! còn hàng loạt khuyết điểm khác nữa!

Hoặc có thể chuyển sang android gì đấy cũng được!.....

Tóm lại muốn nói là không nên mua N97

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua bạn ơi. Anh mình lúc trước xài nè. Mua hàng chính hãng, cũng vì cái trượt đó mà đã phải lên nokia care bảo hành gần 10 lần(trong 6 tháng), thay main 2 lần, thay màn hình 2 lần (sử dụng ngón tay và cây bút đi kèm, nhấn nhẹ àh, ko có bạo lực vì con đó là tìn để dành của ảnh), hình như có thay cáp trượt 1 lần thì phải, khi cài nhiu apps và game hay chụp nhìu hình mà tổng dung lựng hơn 1,5GB là bắt đầu máy chậm rì, có lần ảnh thử copy hết hình + video clip được chụp và quay bằng con đó và vài clip nhạc khác vào, thì tỡng cộng gần 7GB, thế là máy bò lê lết lun, vào cái menu thôi phải gần 30 giây.

Chụp hình thì 5mp nhưng thử với LG GT505(cũng 5mp nhưng là dòng máy giá rẽ), thì trên đt thì đẹp nhưng khi đưa lên máy tính thì, ko bằng GT505, mấy tấm chụp ngoài trời + đèn flash thì đẹp

hơn GT505, nhưng trogn tối thì rất nhìu hạt, làm tấm ảnh xấu hoắc, zoom là coi như thua chắc luôn, hình bể tùm lun. Quay phim thì ok đẹp hơn GT505 " chút xíu ", nhưng zoom thì y như chụp hình bể hình liền.

Nghe nhạc thì ko bằng N73ME, còn với GT505 thì hơn được " chút xíu ". Sau 6 tháng xài thì phải bán do máy wá cùi bắp, nhưng mua thì mua 13tr mà bán thì được có 6tr5, máy ko trầy do dán keo + màn hình thì dán gương rồi.

Nếu muốn nghe nhạc và chụp hình mà ko cần đến hđh thì nên chọn SE vì SE thì 2 cái đó dẫn đầu, mà con mod được nữa, như thế sẽ tăng thêm chất lượng camera và nghe nhạc, nếu muốn cảm ứng thì tìm những con khác, ko nên chọn Nokia, rất uổng.

Muốn biết về SE thì cứ liên hệ nick yahoo dới chử ký mình sẽ giúp cho, mình cũng là member bên se-cafe và cũng đang chơi se