Nên chọn Ipod hay samsung ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu ai thích đẹp , nhưng ko quan trọng âm thanh hoặc ko thích để ý tới âm thanh thì ipod có vẻ hợp .

Xét trên mặt bằng chung với thị trường mp3 và pmp gần đây có nhiều hãng lại cho ra những model phong phú và đa dạng với giá tiền rất hợp lí dành cho các bạn sinh viên học sinh ví dụ như s.o.n.y , samsung , c.r.e.a.t.i.v.e . Ba loại máy này mình thấy rất tốt vì đã từng xài qua xét về âm thanh thì s.o.n.y là tốt nhưng samsung ko kém cạnh vì ghi điểm ở giao diện và bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số dnse 3.0 và giá cả ko chát như so.n.y còn c.r.e.a.t.i.v.e thì khỏi bàn nhé .

Tớ anti ipod vì giá : âm thanh mang lại ko đỉnh như samsung và s.o.n.y . chơi games thì chơi trên máy tính sướng hơn tội gì phải lúi nhúi vào màn hình tí xíu ? đúng ko nào .