Nên mua Samsung Galaxy Ace hay iPod Touch Gen 4 ?

Tình hình là em có 7 triệu đồng và đang phân vân giữa 2 em này: Samsung Galaxy Ace và iPod Touch Gen 4. Các "pro" giúp em nhá.

Đa tạ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn giải trí thì ipod touch thực sự rất tuyêt. Xem phim hd 720p, đọc truyện tranh, nghe nhạc, lướt wed (wifi chuẩn n) và đặc biệt chơi game rất sướng.

1 em ipod touch 4 + 1 em 1202 sẽ ăn đứt đc con Galaxy Ace (minh dùng con này rồi, chơi trò pes cấu hình đơn giản còn giật giật cơ, ntin thì chậm).

Nhưngcon ace dùng cũng được cảm ứng tốt , màn hình cũng dc, nói chung mọi thứ là tạm ổn.

Tầm tiền 7tr của bạn có thể chọn được nhiều máy khác cũng rất ổn đấy như con dell venue màn hình to oled, kiểu dáng quá dc, hay mấy con samsung Si897 cũng rất hay!