Samsung Galaxy S II i9100 pin bền không ?

Tôi tính mua máy này mà không biết chất lượng nó ra sao. Pin có bền không.

Các bác chỉ giúp.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Gửi bác thông tin vô cùng ngắn gọn, súc tích và chuẩn khỏi phải chỉnh như sau:

Bác chỉ cần lưu ý dùm 3 cụm từ này: "Màn hình cảm ứng điện dung", "Android", "HTC", Bất kỳ điện thoại nào bác dùng mà không có cả 3 cụm từ trên thì hãy hy vọng là pin lâu.

Chỉ cần bác chọn dính vào 1 trong 3 cái ngoặc kép của em nói thì bác cứ yên tâm là 1 ngày sạc 1 lần. Ít dùng có thể sống sót đến chiều ngày hôm sau nhưng luôn lo lắng tắt nguồn bất thình lình.

Mọi người cứ chê mấy máy HTC pin 1230mAh là yếu, thực ra là họ chỉ nhìn vào con số mà thôi. Trên thực tế, các máy Android tiêu thụ pin như nhau. Đại khái là thuồng luồng uống nước lã. Pin iPhone cũng thế thôi, nghịch vài tiếng là xịt. Chẳng qua chỉ hơn cái pin chờ thôi bác ạ.

Xác định 1 ngày sạc pin 1 lần thì hãy tính chuyện mua. Không chuẩn bị tinh thần về vấn đề này thì mua điện thoại nào cũng sẽ thất vọng sớm bác ạ!