Samsung Galaxy S II bị lỗi không nhận ra pin ?

Điện thoại Samsung Galaxy S II của tôi khi cắm thiết bị sạc bằng điện vào thì pin báo "disconnect" và hiện lên bảng cảnh báo màu vàng có dấu chấm than (mặc dù pin vẩn còn nằm trong máy) và không xạc vào được.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử kiểm tra lại sạc hoặc sự tiếp xúc giữa máy và sạc xem sao, mình nghĩ cái này là lỗi vật lý nhiều hơn là phần mềm.

Có thể khi sử dụng bạn đã làm va chạm (như đánh rơi) hoặc các lần sạc trước không đúng cách đã làm hỏng phần sạc của máy.

Chứ máy mới thì ít có chuyện hỏng thế lắm.

Chúc thành công.

 Anh
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại sạc hoặc sự tiếp xúc giữa máy và sạc xem sao, mình nghĩ cái này là lỗi vật lý nhiều hơn là phần mềm.

Có thể khi sử dụng bạn đã làm va chạm (như đánh rơi) hoặc các lần sạc trước không đúng cách đã làm hỏng phần sạc của máy.

Chứ máy mới thì ít có chuyện hỏng thế lắm.