Cho em hỏi mấy con N95(hàng xách tay) rao trên mạng chỉ có 1tr đến 2.5 tr .Vậy có phải là hàng giả??thank

Trả lời 16 năm trước
Trời đất, N95 gì mà giá 1-2.5 triệu? Có xách gì thì giá gốc của nó đã gấp mấy lần. Cái này thì chắc chắn là hàng Trung Quốc rồi. Mà cụ thể là hàng TQ nhưng không có nguồn gốc. Nếu là hàng TQ đàng hoàng, thì giá cũng đắt, chất lượng cũng khá. Nhưng với cái giá đó thì e là nên xài mấy chú 1110i,....cho nó bền. Thích hoành tráng, thì cứ mua. Nếu là tui thì không. Mùa này đang là mùa euro, mùa cá độ, bạn đến mấy trung tâm cầm đồ không khéo sẽ kiếm được hàng ngon....