Nên chọn mua điện thoại Blackberry 8520 hay Samsung B7320 ?

BB 8520 vs SS B7320

BB
RIM OS 5.0
Trackpad
Jack 3.5
Hàng tốt 2t8

SS
Window mobile 6.5
3G
Camera 3.15 (BB 2mp)
A-GPS
Flash
Hàng new 100% 2t750k

Cơ mà nói đến SS cứ sao sao ấy nhở, mình lại hơi khoái khoái cái trackpad . Trong khi đó lại máu 3G và GPS .

Anh em xem thử nên hốt con nào, cả RIM lẫn WM đều chưa vọc nhiều

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Nếu liên lạc nhiều thì BB đi, các phần mềm cơ bản cần dùng đều có, màn hình ra nắng vẫn rõ ràng. B7320 pin cực kỳ yếu, màn hình ra nắng là thua, camera ko autofocus, nhưng loa ngoài hơi bị đỉnh, game hay cũng đủ chơi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Xin thưa với bạn chủ topic luôn là hai em này đều không có giá 3m với 2m8 (2nd nhé), trừ phi hình thức quá xấu, hoặc đã bung sửa 1 thứ j đó nhé (mà đã bung thì nhiều khi còn rẻ hơn nữa) nên care trước khi chọn mấy em 2nd đó nhé, mua lại ở người quen thì không biết chứ mua người lạ nên check thật kĩ, bung main ra kt đầy đủ, không lại đâm ra ghét bb sau khi mua nhầm hàng dỏm nữa đó.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Dùng Blackberry 8520 đi bạn ơi, dùng trackpad khá ổn, rất thông minh trong quản lý danh bạ, chặn số, cài đặt game và ứng dụng dễ dàng, có wifi cho bạn kết nối...bạn thử tham khảo giá ở đây nhé, Bảo hành 12 tháng cho bạn