Nokia 7 bị lỗi khi gửi tin nhắn ?

Em vừa mua con này để dùng tạm do cái kia đi bảo hành nhưng con này toàn báo là không thể gửi đc tin nhắn ( Trung tâm tin nhắn em điền vào rồi thì đã gửi đc nhưng nó cứ tự gửi đi các tin nhắn Media rồi báo lại là ko send đc ( cứ vài giây nó lại gửi 1 lần .... đến nỗi full cả bộ nhớ ( Đã Format toàn bộ máy Cả cứng lẫn mềm nhưng vẫn bị thui á Anh nào biết zúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi mình nghĩ máy của bạn bị virut rùi.Bạn thử format cả thẻ nhớ và cả máy nữa.Mình nghĩ format xong máy bạn sẽ lại bình thường thui. Chúc thành công!