Cách nâng cấp firmware cho điện thoại LG KF510 ?

Em muốn nâng cấp firmware cho máy LG KF510 nhưng khi cắm cáp vào máy tính thì điện thoại tắt nguồn luôn. Như vậy là máy bị làm sao? Có cách nào để nâng cấp firmware không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử đổi cổng USB khác, đổi qua máy tính khác và đổi cáp khác xem máy có bị tắt nguồn khi kết nối với máy tính không? Nếu vẫn bị thì bạn không thể tự nâng cấp phần mềm cho điện thoại LG KF510 đuợc, nên mang máy đến trung tâm bảo hành để đuợc kiểm tra và nâng cấp