LG Optimux 2X hay HTC Incredible S ?

Tình hình là e định sắm cái Alo .Nhưng e đang phân vân chọn giữa 2 thằng LG Optimux 2X hay HTC Incredible S. Các bác tư vấn dùm e cái

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn dư tiền thì chờ máy mới ra sẽ có máy "khủng" SS S2, HTC sen,...

còn nếu bạn chon 1 trong 2 con bây h thì tùy sở thích thôi.

nếu bạn muốn công nghệ mới hơn thì LG 2X chip 2 nhân, nhưng ram cũng kém 512, pin mau hết,. hàng LG dùng thời gian đầu cũng tốt.

HTC IS thì vừa tiền hơn, cấu hình ko thấp, chạy ổn hầu hết các trò chơi và các ứng dung cho công việc.

nếu dư ko nhieu tiền mà vẫn muốn mua bây h thi chọn HTC IS rồi sau đổi lên cac máy khủng dễ hơn nhiều so với LG 2X vì 2 nhân đời đầu chỉ hơn lõi đơn 1 chút nhưng thua các máy 2 nhân ra sau nhiều.

mình đang dùng HTC IS thấy cảm ứng mượt (HTC cảm ứng vốn tốt ko kém IP), máy chạy ổn ko có vấn đề gì. chỉ chờ nâng cấp 2.3 thôi.

LG sản xuất màn hình cho IP nhưng màn hình LG 2X đâu giống IP, cũng như sản xuất cho hãng khác hàng cao cấp giá cao và còn tự dùng hàng bình thường thôi.

nếu dư khá tiền, đua công nghệ thì múc LG đi thôi.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy LG Optimux 2X thick hơn mà. Smartphone LG Optimus 2X có kích thước 123,9 x 63,2 x 10,9 mm, nặng khoảng 139 g, dùng màn hình cảm ứng điện dung 4 inch TFT 16 triệu màu độ phân giải 480 x 800 px. Mặt trước kèm thêm camera 1.3 megapixel.

LG Optimus 2X còn có tên gọi khác LG P990 Star hay LG P990 Optimus Speed, chạy hệ điều hành Android OS 2.2 Froyo, có thể nâng cấp lên 2.3. Điện thoại dùng chip Dual-core 1 GHz ARM Cortex-A9, RAM 512 MB , bộ nhớ trong 8 GB, microSD,hỗ trợ thẻ nhớ 32 GB.

Giao diện menu chính. LG Optimus 2X hỗ trợ mạng 2G và 3G, dùng các chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, Bluetooth. 2X có các ứng dụng Google Search, Maps, Gmail, la bàn số, YouTube, Google Talk, hỗ trợ Flash 10.1.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

HTC Sensation vẫn nét hơn bạn ah! ram HTC Sensation 1GHz lận bạn ơi và màn hình qHD nữa

Chi tiết về cấu hình, máy sử dụng vi xử lý Qualcomm MSM 8260 lõi kép, xung nhịp 1,2 GHz, bộ nhớ RAM 768MB, bộ nhớ trong 1GB và chạy phiên bản Android mới nhất 2.3. Màn hình máy vẫn sử dụng công nghệ Super LCD nhưng được nâng cấp lên độ phân giải qHD (540 x 960 pixel).