Samsung Galaxy 5 không bắt được Wi-Fi ?

Mình đang dùng Galaxy 5 của Samsung. Mình ra tiệm cafe để dùng Wi-Fi nhưng không bắt được, mặc dù laptop vẫn bắt bình thường. Mong các bạn giúp đỡ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Không phải bắt không được mà là bắt wifi quá kém

Nhà mình có 1 router wifi chuẩn n, cứ trong tầm bán kính 3m thì em i5503 bắt wifi tốt, còn ngoài phạm vi đó thì biểu tượng wifi tịt luôn, ko vào dc mạng nữa. Mình thấy khả năng bắt sóng wifi của em này yếu quá.

le van thang
Trả lời 13 năm trước

không phải là không bắt được ma bạn xem cài đặt đã.Bạn thử cách này nhé:

Settings > Wireless & networks > Wi-fi settings > Wifi (Turn on "V"), Network (V), Wifi network (bạn chọn kết nối với mạng Wifi của quán cafe đó) hoặc chưa có thì bấm vào Add wifi network.

Chuc bạn thành công