Nokia C5 hay E63, cái nào hơn?

Chẳng là nghiên cứu 3 tuần rồi, ưng ý Nokia E52 và Samsung B7330, nhưng không tìm đâu chỗ nào bán hàng chính hãng ở Hà Nội cả. Toàn bảo hết hàng. Mình cũng định ngó qua X10 Mini nhưng nữ tính quá, có vẻ không hợp. Bây giờ mình đang phân vân giữa Nokia C5 và E63 mong các bạn tư vấn. Cảm ơn các bạn rất rất nhiều.
mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

E63 ngon hơn C5-00. (Ngọc)

từng xài qua 2 em này, E63 ko có gì phải bàn cãi, thua C5 ở chỗ ko có GPS nhưng lại có wifi, còn C5 thì ko, C5 loa thoại nhỏ, nhìn yếu ớt nhưng camera chụp đẹp hơn E63, phím nhẹ. nhìn chung thì E63 tiện và phong cách hơn nhiều. đúc kết ưu nhược: E63 ưu: có wifi pin lâu loa thoại rõ phím qwerty phong cách thiết kế chắc chắn hơn nhược: ko có GPS có video call nhưng ko có camera trước C5 ưu: có GPS phím mềm pin lâu camera nét hơn, 3.2M có camera trước nhược: loa thoại nhỏ ko có wifi hệ điều hành mới nên ko hack bằng soft được, cài phầm mềm hơi rườm rà nhìn yếu ớt

vu huu the
Trả lời 12 năm trước

theo minh thi c5 co ve hay hon neu ban khong truy cap wifi .c5 cau hinh manh me hon e63 rat nhieu.CPU cung gan gap doi.luot web nhanh hon e63 nhieu.