Blackberry 7230 - tin nhắn gởi và nhận nó tự động xóa!?

Em mới xài con Blackberry, cho em hỏi sao tin nhắn gởi và nhận nó tự động xóa đi đâu mất tiêu, nhiêu khi nó xóa sau vài phút có khi cả ngày nó xóa hết. Tuy nhiên nó chỉ xóa những tin của mình, còn tin mà khi Hadreset máy có nậhn tin từ dịch vụ BB hay các típ thì nó kô xóa. Em đã HR và để mặc định như vậy và theo dõi nhưng chẳng hiểu sao tin nhắn vẫn tự động xóa đi. Các bác giúp dùm em với. Nếu khi gởi mà em chọn save thì tin đó nó cũng kô xóa. Em mò mãi nhưng chưa biết nguyên nhân tại sao nữa.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác dọn bớt bộ nhớ đi. Khi bộ nhớ còn ít quá nó sẽ tự động xóa tin nhắn và call log đấy. Để trống hơn 1M vào bác ạ. E cũng dùng 7230 mà. Chật chội khổ lắm.

Vào OptionsSMSLeave SMS on Sim Card
chọn mục này thành yes là ok!
Để nó tự xóa ở mục: Validity Period