Nokia 5220 tự nhiên bị xóa hết tin nhắn và tắt nguồn?

Mình có thằng bạn máy 5220 tự nhiên xóa hết tin nhắn máy tắt nguồn rồi ngủ yên luôn bật nên chỉ thấy nokia rồi sau đó là chữ contac giữa màn hình luôn chạy pm quán nói ko chạy được họ nói phải mua key gì đó nên sửa máy hết 400k em đã thử chạy pm cho máy đó nhưng cả 2 lần đều đến lúc khởi động máy là thất bại còn lại là bình thường các pro nào biết về bệnh này chỉ hộ em với em xin thank trước !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu lỗi phần mềm thì chạy lại bằng box thôi, phí khoảng 50k, chắc bạn đem ra tiệm nó chém như vậy thôi, còn nếu máy bị lỗi phần cứng thì hơi tốn àh, theo như tình trạng thì chắc do lội phần mềm, chạy lại khoảng 50k thôi, Hôm bữa tui có cái máy Nokia 6131 xách tay về, đem vô Viễn Thông A & Thế Giới Di Động hỏi unlock, nó hét 300k, vì phải xin key mới unlock được, sau đó tui đem ra cửa hàng quen nhờ unlock tốn 50k Máy bạn bị lỗi phần mềm rồi.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình ở ngoài bắc hix mình cũng tự chạy được fw mà nhưng dòng máy mới này không như những máy đời cũ đâu họ nói máy này bị virus cắn chạy fw không được mình cũng công nhận chạy fw không được không biết có cách nào khác không nokia e71 dòng máy bb5 cũ nếu mình bị như bạn mình sẽ tự chạy fw cho đỡ mất tiền ^^ dòng máy cũ thuộc bb5 tự chạy vô tư .