Có nên mua điện thoại Nokia C2-01 ko?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đang dùng con này, nói chung là cũng được so với giá tiền, chưa thấy có lỗi gì nhiều, pin cũng ok, chỉ bị mỗi cái là lỗi rung, chả hiểu máy rung kiểu gì cứ rồ lên rất bực mình, và trình phát nhạc thỉnh thoảng bị lỗi.

Con này thì mình thấy ổn với người dùng phổ thông, chỉ tiếc là camera VGA của nó thì mình quá thất vọng.

Nói chung là X2 được bàn phim qwrety, chất lượng nghe nhạc của dòng X-sriea, pin hơi yếu một chút ( với mình), camera tồi. Nó dùng chung phần mềm với c3-00, chỉ thua cái wifi và camera. Bàn phím thì theo quan điểm cá nhân bấm thích hơn c3. Phím điều hướng không bị mạ như c3 nên dùng lâu ko bị tróc lở.

Với những ý kiến của mình mong bạn có thể chọn được điện thoại ưng ý, thân chào bạn!!!!!!!!!!

quach thu trang
Trả lời 13 năm trước

Nói chung hàng Nokia tốt mình đang dùng con 6288, 6 năm nay rồi mà từ khi mua đến nay ko vấn đề gì.

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Tớ thấy mấy bạn t dùng nhiều chiếc này... tớ nghĩ bạn nên mua :D