Nokia C3 hoạt động kém ổn định ?

Em đang sử dụng Nokia C3. Sau khi nạp chủ đề từ hệ thống OVI thì máy chạy rất chậm, nhất là khi truy cập vào menu chính. Xin hỏi máy em bị gì? Cách khắc phục.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu tình trạng hoạt động chậm bất thường chỉ xuất hiện sau khi bạn tải chủ đề vào máy, có thể chủ đề đó bị lỗi tron gkhi tải, gây xung đột hệ thống, khiến điện thoại hoạt động kém ổn định. Bạn có thể gỡ bỏ chủ đề đó xem máy có hoạt động bình thường lại không. Nếu không, bạn nên Khôi phục cài đặt gốc cho máy và thử lại xem sao. Bạn cũng có thể nâng cấp firmware cho máy. Hiện firmware mới nhất của C3 là v4.60.