Điện thoại Nokia 2600 classic khó truy cập web ?

Nokia 2600 classic của tôi rất khó truy cập web qua menu Chỉ mục. Thường khi đang mở Chỉ mục thì tự tắt nguồn. Thỉnh thoảng mở được Chỉ mục thì phải 1, 2 phút trở lên mới hiện ra. Vậy có phải do tôi lưu chỉ mục quá nhiều (hiện lưu 564 chỉ mục) hay do bị lỗi phần mềm? Làm sao khắc phục?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Nokia 2600 classic bộ nhớ trong khá giới hạn, khoảng 10MB. Có thể do bạn lưu quá nhiều Chỉ mục và bộ nhớ máy không còn nhiều dẫn đến việc máy hay khởi động lại khi bạn truy cập web qua các Chỉ mục. Cách tự khắc phục là bạn xoá bớt những tập tin không cần thiết và các Chỉ mục ít dùng đến để làm trống bộ nhớ, rồi kiểm tra xem máy có truy cập web bình thường chưa. Nếu chưa thì bạn sao lưu dữ liệu trên máy lại sau đó khôi phục lại tất cả các cài đặt. Nếu vẫn chưa được thì có mang máy đến TTBH để được kiểm tra khắc phục.