Cho mình hỏi về máy Nokia 2600 Classic ?

N2600c có chép themes vào máy được k vậy mấy bro? và đuôi của nó là gì, trong mục nào ở diễn đàn vậy các bro? help e...thay đổi cho nó sinh động hơn thoai
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này không có ứng dụng nhiều lắm về phần đồ họa của hình ảnh cho nên them của nó cũng không có cụ thể mà bạn có thể lấy ảnh có đuôi là JPG để làm them cho nó cũng được.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể lên m.zedge.com để tải themes. nó tự động nhận đời máy và đưa ra những themes phù hợp .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ghé đây, nhiều theme iphone đẹp lắm: [url=http://www.ledmobile.net/diendan/symbian-series-40-theme/61787-theme-iphone-cho-s40-3500-3110-6300-a.html]Theme Iphone cho S40: 3500, 3110, 6300...[/url]