Cổng tai nghe của 6300 không nghe được ?

Cổng tai nghe của 6300 không nghe được, vậy bị lỗi gì? Xin hỏi tai nghe dành cho iPod Shuffle Gen 3 có thể mua ở đâu?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã thay đổi nhiều loại tai nghe mà vẫn không nghe được thì bạn nên mang máy đến trung tâm chăm sóc khách hàng Nokia Care để kiểm tra vì rất có thể cổng cắm tai nghe của bạn đã bị hỏng. Bạn có thể đến showroom ủy quyền Apple iStore tại Vincom Center để tìm mua các loại tai nghe chính hãng Apple.