Cho em hỏi về chức năng tai nghe của Nokia 6300?

Cái 6300 ban đầu không bị gì nhưng đem ra tiệm zề người ta nói cài lại chương trình máy vì lý dok o biết mật mã. Không biết cài sao mà không còn chức năng nghe bằng tai nghe nữa. Ai chỉ em cài lại dùm với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không biết pass thì cắm vào box là xóa được hết mà . Bạn thử cắm lại rồi di di chân giắc cắm tai nghe xem có nghe được nữa ko? Nếu ko được ra bắt đền thôi. Nhưng tỉ lệ để bắt đền được là rất khó Có khả năng bị luộc rồi hoặc nó luộc xong củng chả thèm thay lại đồ cho bạn hoặc nó thay main của máy luôn ....... nói chung là có nhiều khả năng nhưng khả năng bị mở máy và xin cái j đó là rất cao, xin chia bùn thôi.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị giống tui rùi . Tui cũng có con Kp500 chị tui gửi từ Úc về ,xong rùi đi mở mạng ,xong rùi về nhà ko nghe tai nghe đc lun ,hix .Bạn tui nói là do lỗi phần mềm .Bạn mang ra bảo hành cho an toàn nha!