Iphone 3g bị safemode mong giúp đỡ ?

Em đang dùng iphone 3g sau khi cài phần mềm panorama tu cydia về máy bị safemode luôn. Màn hình chính k có 1 biểu tượng icon nào cả. Các bác chỉ giúp e có cách nào tìm được cydia để vào đó gỡ bỏ phần mềm vừa cài được không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Thường Safemode thì reboot lại máy là được mà. Mình thi thoảng cài phần mềm cũng bị vậy. Xong vô cydia xóa đi lại ngon lành. Bạn backup lại qua itunes và copy những dữ liệu qua trọng ra máy tính. Restore xong lại copy lại là okie mà ^^. itunes còn là iphone vẫn còn thôi.

Võ Long
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên up lại firmware. Thân

2Tmobile

http://2tmobile.com/Iphone-3Gs