Em đang sử dụng máy O2 Cocoon. Xin hướng dẫn em cách cấu hình GPRS sử dụng mạng Viettel Mobile.

Trả lời 16 năm trước
- Để cấu hình GPRS cho O2 Cocoon, đầu tiên bạn chọn mục Settings trong Main Menu chọn Network Connections > Option > Create và điền vào các thông số sau: Name: VM APN: v-wap Còn lại bỏ trống Sau đó chọn save để lưu lại cấu hình này. Tiếp theo, bạn mở trình duyệt web (Browser) trong main menu và chọn Manage > WAP profiles > Create Profiles name: VM Home page: wap.vnn.vn (không bắt buộc ) Connection type: VM (cái này là cái tạo ở bước đầu tiên) Proxy settings: IP address: 192.168.233.10 Port number: 9201 Sau đó chọn save để lưu lại. Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại máy và dùng trình duyệt để lướt web.
Trả lời 15 năm trước
bạn mua máy đó xài sim viettel nghe gọi tốt ko?mình mua về mà sài ko được,chắc phải gởi lên mở mạng lại rùi,buồn ghê
vu thi ly
Trả lời 15 năm trước
bna co the cai tu dong GPRS bang cach gui tin nhan den 8701