Sao Samsungwawe 8500 ko kết nối được với Laptop ?

Tôi mới mua con Wawe 8500, nhưng không kết nối với Laptop wa cổng USB được, hiện tôi đang muốn coppy dữ liệu từ máy tính qua mà không biết làm sao được cả. Nhờ các bác chỉ dùm nhé, cảm ơn các bác nhìu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn hãy vào Cài đặt > Kết nối > USB > chọn Hỏi khi kết nối. Xong bạn cắm cáp từ Laptop vào wave, chọn Bộ nhớ chung, như vậy là bạn có thể trao đổi dữ liệu từ wave vào Lap (và ngược lại) một cách nhanh chống nhất.

Chúc bạn thành công!