Cần tư vấn về SAM SUNG F490 và LG KU990 cảm ứng hoàn toàn 3G chip ảnh 5 phẩy?

Bác nào rành về điện thoại và đã sử dung 1 trong 2 con SAM SUNG F490 và LG KU 990 ( cả 2 càng tốt ) cho em ý kiến dùm em với 2 con này đều cảm ứng đa điêm hết thì phải..chụp ảnh đều 5 '' phẩy '' hết, 3G..bộ nhớ trong 1 con 100M con kia 130.. các bác tham khảo ở đây F490:[url=http://www.vatgia.com/starmobile&module=product&view=detail&record_id=179105&checkclick=1]http://www.vatgia.com/starmobile&module=product&view=detail&record_id=179105&checkclick=1[/url] LG KU990 [url=http://www.vatgia.com/didongdep&module=product&view=detail&record_id=137723&checkclick=1]http://www.vatgia.com/didongdep&module=product&view=detail&record_id=137723&checkclick=1[/url] 2 con này thì em sem qua con KU990 rùi.. Gía hàng xách tay về là tầm 2m5>>hơn 3m tí.cho cả 2 em. Chẳng biết là hàng tàu hay hàng j nữa... Bác nào có cách nào phân biệt và kiểm tra 2 em này ko nhỡ đâu là hàng tầu thì bỏ má Thaks các a e nhiều
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cả hai cái này đều là hàng từ HongKong về. Giao diện sử dụng thì đúng của LG, SS không phải tàu nhái đâu.
Vỏ Tàu nhìn đểu lắm. Cái LG thì nhình ngon hơn.
Bộ nhớ trong: Không quan trọng ở những loại may ko có hdh này.
Chụp 5M xấu như nhau. Xấu hơn nhiều so với một số cái 2M cũ.
Quay phim thằng LG rất khá.
Nói chung là về camera thằng LG hơn hẳn.
Phần mềm thằng samsung chậm và ngu ngu ý.
Các đt giờ đều nguồn gốc từ TQ nên cũng khó phân biệt. Mình chắc chắn là 2 cái này từ hồng kông về chứ ko có korea như quảng cáo đâu.
Giá thì thằng LG hơn SS khoảng 200K.
>>> Mua thằng LG đi. Giá chuẩn 2,6tr. BH 3 tháng/1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Ko được vậy thì đừng có mua. Nhỡ dùng1 tuần nó lăn quay ra thì vứt à.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Em đang xài một em LG KU990 đây. Cảm nhận là bình thường, không đặc biệt lắm. Sóng tốt, pin xài ít khoảng 3 ngày, xài nhiều ~ 2 ngày. Chụp hình 5mpx nhưng chỉ đẹp khi biết chụp + không run tay, nếu run tay -> hình xấu và bị nhoè, được cái là quay phim tuyệt đẹp. Cảm ứng hơi cứng nhưng xài quen thì ok, không vấn đề. Tai nghe đi kèm có jack chuyển 3.5mm nên muốn mua tai nghe khác hay hơn thay vào cũng được.