Cần tư vấn về SAM SUNG F490 và LG KU990 cảm ứng hoàn toàn 3G chip ảnh 5 phẩy?

Bác nào rành về điện thoại và đã sử dung 1 trong 2 con SAM SUNG F490 và LG KU 990 ( cả 2 càng tốt :D ) cho em ý kiến dùm em với 2 con này đều cảm ứng đa điêm hết thì phải..chụp ảnh đều 5 '' phẩy '' hết, 3G..bộ nhớ trong 1 con 100M con kia 130.. các bác tham khảo ở đây F490:http://chodientu.vn/Samsung-F490-fullbox---Doi-thu-cua-Iphone-gia-2tr695-ngan/959811.html LG KU990 http://chodientu.vn/Sieu-cam-ung-LG-KU-990---Nhan-tin-voi-ban-phim-ao/1275601.html 2 con này thì em sem qua con KU990 rùi.. Gía hàng xách tay về là tầm 2m5>>hơn 3m tí.cho cả 2 em. Chẳng biết là hàng tàu hay hàng j nữa... Bác nào có cách nào phân biệt và kiểm tra 2 em này ko nhỡ đâu là hàng tầu thì bỏ má :shot: Thaks các a e nhiều :
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cả hai cái này đều là hàng từ HongKong về. Giao diện sử dụng thì đúng của LG, SS không phải tàu nhái đâu.
Vỏ Tàu nhìn đểu lắm. Cái LG thì nhình ngon hơn.
Bộ nhớ trong: Không quan trọng ở những loại may ko có hdh này.
Chụp 5M xấu như nhau. Xấu hơn nhiều so với một số cái 2M cũ.
Quay phim thằng LG rất khá.
Nói chung là về camera thằng LG hơn hẳn.
Phần mềm thằng samsung chậm và ngu ngu ý.
Các đt giờ đều nguồn gốc từ TQ nên cũng khó phân biệt. Mình chắc chắn là 2 cái này từ hồng kông về chứ ko có korea như quảng cáo đâu.
Giá thì thằng LG hơn SS khoảng 200K.
>>> Mua thằng LG đi. Giá chuẩn 2,6tr. BH 3 tháng/1 đổi 1 trong vòng 1 tháng. Ko được vậy thì đừng có mua. Nhỡ dùng1 tuần nó lăn quay ra thì vứt à.

pq
Trả lời 14 năm trước

Em đang xài một em LG KU990 đây. Cảm nhận là bình thường, không đặc biệt lắm. Sóng tốt, pin xài ít khoảng 3 ngày, xài nhiều ~ 2 ngày. Chụp hình 5mpx nhưng chỉ đẹp khi biết chụp + không run tay, nếu run tay -> hình xấu và bị nhoè, được cái là quay phim tuyệt đẹp. Cảm ứng hơi cứng nhưng xài quen thì ok, không vấn đề. Tai nghe đi kèm có jack chuyển 3.5mm nên muốn mua tai nghe khác hay hơn thay vào cũng được.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Đang xài con viewty đấy,loại này toàn hàng xt chứ bên tgdd hay vienthonga đâu có bán,có mấy nhận xét:
-thích kiểu thiết kế của nó,đơn giản nhưng khá là đẹp,giao diện flash nên mượt và dễ mod
-Cảm ứng cũng khá nhạy,gửi tin nhắn nhanh hơn F480,490,có cả bàn phím qwerty;biết hack thay đổi linh tinh cũng ra trò
-chụp ảnh khá chuyên nghiệp,có cả macro,chụp ban ngày ổn nhưng không đọ nổi với SE về độ nét,còn màu sắc theo mình thực hơn mấy con Nokia(hay làm cho bức ảnh màu đậm lòe loẹt thêm gây cảm giác đẹp),chụp ban đêm...bình thường như đa số điện thoại khác(flash xeon nhưng không mạnh lắm)
-xem phim,quay phim cực tốt: Divx,30fps@640x480;có thể đạt đến 120fps để quay mấy cảnh hành động:oh::beauty:
-hổ trợ java tốt,game tàm tạm thôi,cảm ứng không chơi nhanh được,riêng cái trò 3D Space comando typhoon khá tuyệt
-kết nối:đầy đủ cơ bản,3G cơ mà.Nhưng thiếu wifi,GPS:brick:,lướt web = EDGE tạm ổn,trình duyệt tích hợp xài ổn định,mà opera bữa nay hỗ trợ cảm ứng rồi nên cho qua
-nghe nhạc khá,không có EQ,nghe đâu LG đã chơi phần cứng của hãng j đó hỗ trợ music rất tốt nên tự tin không đưa vô EQ cho tùy chỉnh:brick: sai lầm thật.Tai nghe đi kèm là nỗi thất vọng,phải mua thêm tai nghe vì nó có jack ra 3.5,hên thật
-tốc độ đáp ứng thao tác chấp nhận được,không thể so với iphone là đúng thôi:shame:
*con F490 thì cũng là xt thôi,nguồn gốc chả bit,nhưng xài khó thấy mồ,thua F480 khá nhìu.Cảm giác không mượt và cảm ứng ít nhạy hơn.Chụp ảnh cũng thua nốt.Nếu so mấy con trên thì mình vote cho viewty

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Mình mới mua con LG KU990 hàng xách tay ở Linh Mobile 29 Hàng Bún.

Lúc cầm về thi thấy máy chạy dc 1 lúc thị tự động ngắt nguồn. Bấm khởi động lại thi` chỉ hiện lên đến màn hình logo của LG sau đó lại tự động ngắt, KO tài nào bật lên dc. Mình nghĩ là do hết pin. và sạc từ tối qua đên bay giờ. Nhưng sau khi dút dây sạc ra thấy đầy pin nhưng dùng dc tầm 15 phút thi` hiện tượng tự động ngắt nguồn lại bị. Bây giờ mình vừa sạc vừa dùng thi` thoải mái, nhưng cứ hễ dút dây sạc ra thi` chỉ dc 5-10 phút dùng là tự ngắt. Đây có phải là do Pin yếu ko ạ. hay do cái gi`. Máy mình mới mua còn bảo hành 12T. Và còn 1 vấn đề nữa là trên màn hình của máy có cái gì như giọt nước còn đọng lại. Ổng bán hàng bảo dùng dc 3-4 ngày là hết. Phải ko vậy. Bây giờ mà vác lên HN thi` há mồm , mình ở tận Bắc Ninh.