Hỏi về LG GS290 Cookie Fresh ?

Bạn nào dùng điện thoại này rồi cho mình hỏi chút.Cho mình xin một vài ý kiến về em này nhé và nó có đọc được file văn bản như word,execl,pdf ko?.Cám ơn các bạn nhiều !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sau khi tung ra phiên bản cải tiến của hệ máy Cookie mang tên Cookie Plus (GS500) thì mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc này lại cho ra mắt thêm một phiên bản nâng cấp khác, chiếc Cookie Fresh (GS290). Plus (GS500) và Fresh (GS290) sẽ giúp LG nối tiếp chuỗi thành công mà Cookie đã gây dựng trước đây.

Cookie là dòng máy màn hình cảm ứng giá rẻ của LG, nó là một trong số máy có doanh số bán ra ấn tượng, hơn 12 triệu máy đã được bán ra từ khi nó ra mắt. Vì vậy, không có lý do gì mà LG lại không nâng cấp dòng máy này, thậm chí là hai phiên bản nâng cấp, trước đây là Plus và giờ là Fresh. Hai phiên bản nâng cấp này hầu như không khác nhau là mấy, Fresh sở hữu màn hình WQVGA 3", camera 2MP, giao diện kiểu hoạt hình tuyệt đẹp, tích hợp các dịch vụ mạng xã hội thịnh hành hiện nay, đài FM, jack tai nghe 3.5mm, thật tiếc là Fresh lại không có kết nối 3G. LG sẽ bắt đầu bán ra Fresh vào đầu tháng này với nhiều màu sắc trẻ trung như xanh, đỏ, hồng, bạc... giá bán chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh:

LG GS290 Cookie Fresh: “Tắc kè hoa” với 10 phiên bản màu

Chú dế Cookie thứ 3 của LG sẽ trình làng với 10 phiên bản màu.

GS290 là chú dế Cookie thứ 3 của LG. Là phiên bản cấp thấp hơn so với "người anh" GS500 Cookie Plus, GS290 có camera độ phân giải thấp, không hỗ trợ 3G, nhưng vẫn có giao diện hoạt hình và giắc tai nghe 3.5 mm.

Tháng trước, LG thông báo về 2 chú dế Cookie mới - GS500 Cookie Plus và GS290. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, hãng điện tử Hàn Quốc này chỉ công bố cấu hình của GS500 và phải đến tận ngày hôm qua, 08/3, LG mới tiết lộ về GS290 Cookie Fresh.

Thông số của GS290 khá giống với Cookie phiên bản đầu tiên, tuy nhiên, camera chỉ có 2 megapixel. 1 vài đặc điểm khác của GS290 có thể kể tới như có giắc tai nghe 3.5 mm, màn hình cảm ứng 3 inch, Bluetooth, FM radio và khe cắm thẻ nhớ microSD. Điều thú vị là LG GS290 Cookie Fresh sẽ có tới 10 phiên bản màu.

ĐT này có đọc đc văn bản bạn ạ.

http://www.vatgia.com/438/636052/binh_chon/lg-gs290-cookie-fresh.html#danhgia